องค์แม่ลงแล้ว!! ไม่ขอทน "ทราย" The Face 1 ลุกขึ้นมาพูดถึงสาวๆผู้เข้าแข่งขันซีซั่นนี้?? ทำเอาชาวเน็ตเห็นด้วยคอมเม้นท์กันสนั่น!!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

องค์แม่ลงแล้ว!!   ไม่ขอทน
Published on: 20 มี.ค. 2560

           เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ The Face thailand 3 ที่ช่วงนี้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆทุกอาทิตย์ที่ตอนนี้หลายคนกำลังถล่มว่าผู้เข้าแข่งขันปีนี้ดูไม่ค่อยมีความพยายามเท่าที่ควร และอีกทางก็เมนเทอร์เล่นกันเองไม่สนใจผู้เข้าแข่งขัน งานนี้ ทราย The Face1 ที่เคยอยู่ทีมของญาญ่า หญิง นั้นเอง

 

 

 

           ได้ออกมาเผยความรู้สึกต่อเด็กปีนี้ว่า  "เราสงสัยนะ... ว่าทำไมปีนี้the face ไม่ค่อยอยากจะชนะกันหรอ ดูไม่ค่อยแข่งกันเลย ตอนปีเรานะ แม้แต่มาสเตอร์คลาสยังฟาดฟันที่จะชนะกันแบบจะฆ่ากันให้ตาย ปีนี้ทำไมชิวจัง ดูยังไงก็ได้ ไม่ค่อยอยากชนะเท่าไหร่เลยอ่า (คิดไปเองป่าวไม่รู้นะ) แล้วก็ดูแบบkeep lookมาก ไม่ค่อยกล้าพูด กล้าเอ่ยอะไร กลัวดูเป็นนางร้ายเหมือนเราป่าว?  แต่มันทำให้รายการสนุกนะ5555 อีกอย่างความฝันอะ มันคือความฝันเรา เรามาก็เพื่อตัวเรา อนาคตก็ของเรา ทำไมถึงชอบอ้างพ่อ อ้างแม่กันอ่า มันไม่ช่วยให้เราดูเก่งขึ้นนะ อาจจะน่าสงสาร แต่มันใช้บ่อยๆ มันดราม่าไปรึป่าว (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ อย่าด่าเราเลย)☺️ ทุกวันนี้ดูแต่เมนร์เทอร์อ่า...แค่นี้แหละบ่นเฉยๆ "
 

 

 

ทีมมาช่า

ทีมบี

ทีมลูกเกด

 

 
ขอบคุณ :: Jittima Visutipanee


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107