องค์แม่ลงแล้ว!! ไม่ขอทน "ทราย" The Face 1 ลุกขึ้นมาพูดถึงสาวๆผู้เข้าแข่งขันซีซั่นนี้?? ทำเอาชาวเน็ตเห็นด้วยคอมเม้นท์กันสนั่น!!

2017-03-20 18:22:50           เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ The Face thailand 3 ที่ช่วงนี้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆทุกอาทิตย์ที่ตอนนี้หลายคนกำลังถล่มว่าผู้เข้าแข่งขันปีนี้ดูไม่ค่อยมีความพยายามเท่าที่ควร และอีกทางก็เมนเทอร์เล่นกันเองไม่สนใจผู้เข้าแข่งขัน งานนี้ ทราย The Face1 ที่เคยอยู่ทีมของญาญ่า หญิง นั้นเอง

 

 

 

           ได้ออกมาเผยความรู้สึกต่อเด็กปีนี้ว่า  "เราสงสัยนะ... ว่าทำไมปีนี้the face ไม่ค่อยอยากจะชนะกันหรอ ดูไม่ค่อยแข่งกันเลย ตอนปีเรานะ แม้แต่มาสเตอร์คลาสยังฟาดฟันที่จะชนะกันแบบจะฆ่ากันให้ตาย ปีนี้ทำไมชิวจัง ดูยังไงก็ได้ ไม่ค่อยอยากชนะเท่าไหร่เลยอ่า (คิดไปเองป่าวไม่รู้นะ) แล้วก็ดูแบบkeep lookมาก ไม่ค่อยกล้าพูด กล้าเอ่ยอะไร กลัวดูเป็นนางร้ายเหมือนเราป่าว?  แต่มันทำให้รายการสนุกนะ5555 อีกอย่างความฝันอะ มันคือความฝันเรา เรามาก็เพื่อตัวเรา อนาคตก็ของเรา ทำไมถึงชอบอ้างพ่อ อ้างแม่กันอ่า มันไม่ช่วยให้เราดูเก่งขึ้นนะ อาจจะน่าสงสาร แต่มันใช้บ่อยๆ มันดราม่าไปรึป่าว (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ อย่าด่าเราเลย)☺️ ทุกวันนี้ดูแต่เมนร์เทอร์อ่า...แค่นี้แหละบ่นเฉยๆ "
 

 

 

ทีมมาช่า

ทีมบี

ทีมลูกเกด

 

 

ขอบคุณ :: Jittima Visutipanee

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved