เปิดโศกนาฏกรรมช็อกโลก!! "อลิซาเบธ บาโธรี่" สตรีผู้รวบรวม "สาวบริสุทธิ์" มาทำงาน! โคตรพีค! ขวัญผวาตาค้าง! ความจริงเบื้องหลังมันเป็นแบบนี้!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Women

เปิดโศกนาฏกรรมช็อกโลก!!
Published on: 20 มี.ค. 2560

วันนี้(20 มีนาคม) ยังคงมีเรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ ที่สุดดอทคอม กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวโศกนาฏกรรมช็อกโลก ของ "อลิซาเบธ บาโธรี่" สตรีผู้เกิดมาในตระกูลร่ำรวยและมีอำนาจของแคว้นทรานซิลเวเนียมาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเป็นธรรมดาที่ชนชั้นปกครองมักสืบสกุลภายในครอบครัวเดียวกัน ส่งผลให้ "อลิซาเบธ บาโธรี่" เกิดมาพร้อมความบกพร่องทางจิต

 

 

Free Image Hosting

วันหนึ่งขณะที่สาวใช้กำลังหวีผมให้เธอ ด้วยความประหม่าทำให้สาวใช้เผลอทำผมของอลิซาเบธหลุดออกมาเป็นกระจุก อลิซาเบธจึงคว้าเชิงเทียนฟาดเข้าไปยังศีรษะของสาวใช้จนตาย เลือดกระเด็นติดไปทั่วร่างกายเธอ และเธอก็ค้นพบว่า "เลือดสดๆ" ช่วยให้ผิวของเธอดูอ่อนเยาว์ลง

 

อลิซาเบธจึงเชื่อว่า "เลือดของสาวบริสุทธิ์" จะทำให้เธอเป็นอมตะ จึงสั่งให้มีการรวบรวมสาวบริสุทธิ์จากทั่วแผ่นดินมา โดยหลอกว่าเป็นการรับสมัครคนให้มาทำงานในวัง ทำให้หญิงสาวกว่า 600ชีวิตต่างหลั่งไหลเข้ามา โดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองเลยแม้แต่น้อย ว่ากำลังจะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

Free Image Hosting
โดยหญิงสาวที่เข้ามาจะถูกคั้นเลือดสดๆ บ้างก็ถูกเหล็กร้อนๆเผาลำคอ หรือแม้กระทั่งถูกเธอล้วงเข้าไปในปากแล้วฉีกร่างออกเป็น2ซีกทั้งๆที่ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อนำเลือดมาใช้อาบผิว จนชาวเมืองต่างเริ่มสงสัยการหายตัวไปของหญิงสาวหลายร้อยชีวิต จึงนำไปสู่การสืบสวนและพบว่าความจริงสุดช็อกที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด

 

Free Image Hosting

 

อย่างไรก็ตาม "‘อลิซาเบธ บาโธรี่" ถูกจับกุมและนำตัวไปขังคุกมืด จนเสียชีวิตอย่างน่าอนาถใน 4 ปีต่อมา และเรื่องราวของเธอก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ตีแผ่ความสยองไปทั่วโลก

 

Free Image Hosting

 

ที่มา: Facts / catdumb


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107