เปิดโศกนาฏกรรมช็อกโลก!! "อลิซาเบธ บาโธรี่" สตรีผู้รวบรวม "สาวบริสุทธิ์" มาทำงาน! โคตรพีค! ขวัญผวาตาค้าง! ความจริงเบื้องหลังมันเป็นแบบนี้!?

2017-03-20 17:41:15วันนี้(20 มีนาคม) ยังคงมีเรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ ที่สุดดอทคอม กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวโศกนาฏกรรมช็อกโลก ของ "อลิซาเบธ บาโธรี่" สตรีผู้เกิดมาในตระกูลร่ำรวยและมีอำนาจของแคว้นทรานซิลเวเนียมาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเป็นธรรมดาที่ชนชั้นปกครองมักสืบสกุลภายในครอบครัวเดียวกัน ส่งผลให้ "อลิซาเบธ บาโธรี่" เกิดมาพร้อมความบกพร่องทางจิต

 

 

Free Image Hosting

วันหนึ่งขณะที่สาวใช้กำลังหวีผมให้เธอ ด้วยความประหม่าทำให้สาวใช้เผลอทำผมของอลิซาเบธหลุดออกมาเป็นกระจุก อลิซาเบธจึงคว้าเชิงเทียนฟาดเข้าไปยังศีรษะของสาวใช้จนตาย เลือดกระเด็นติดไปทั่วร่างกายเธอ และเธอก็ค้นพบว่า "เลือดสดๆ" ช่วยให้ผิวของเธอดูอ่อนเยาว์ลง

 

อลิซาเบธจึงเชื่อว่า "เลือดของสาวบริสุทธิ์" จะทำให้เธอเป็นอมตะ จึงสั่งให้มีการรวบรวมสาวบริสุทธิ์จากทั่วแผ่นดินมา โดยหลอกว่าเป็นการรับสมัครคนให้มาทำงานในวัง ทำให้หญิงสาวกว่า 600ชีวิตต่างหลั่งไหลเข้ามา โดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองเลยแม้แต่น้อย ว่ากำลังจะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

Free Image Hosting

โดยหญิงสาวที่เข้ามาจะถูกคั้นเลือดสดๆ บ้างก็ถูกเหล็กร้อนๆเผาลำคอ หรือแม้กระทั่งถูกเธอล้วงเข้าไปในปากแล้วฉีกร่างออกเป็น2ซีกทั้งๆที่ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อนำเลือดมาใช้อาบผิว จนชาวเมืองต่างเริ่มสงสัยการหายตัวไปของหญิงสาวหลายร้อยชีวิต จึงนำไปสู่การสืบสวนและพบว่าความจริงสุดช็อกที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด

 

Free Image Hosting

 

อย่างไรก็ตาม "‘อลิซาเบธ บาโธรี่" ถูกจับกุมและนำตัวไปขังคุกมืด จนเสียชีวิตอย่างน่าอนาถใน 4 ปีต่อมา และเรื่องราวของเธอก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ตีแผ่ความสยองไปทั่วโลก

 

Free Image Hosting

 

ที่มา: Facts / catdumb

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved