หัวใจแทบสลาย !! ขับรถอยู่ดีๆเจอ "วัตถุแปลกประหลาด" บนถนนหิมะปกคลุม !! ตัดใจลงไปดูให้เห็นกับตา !! ทำเอาสติแตกทำอะไรไม่ถูก มือไม้สั่น น้ำตาไหลพรากๆ !!(ชมภาพ)

2017-03-20 15:50:39ภาพที่เขาพบบนถนนที่หิมะปกคลุม

.

เป็นเหตุการณ์ที่สุดแสนประทับใจหลังจากที่ชายหนุ่มขับรถคนนี้ตัดสินใจลงไปเดินดูวัตถุแปลกประหลาดบางอย่างบนนถนนท่ามกลางอากาศหนาวจัด ในขณะที่รถยนต์คันอื่นๆขับผ่านไปอย่างไม่สนใจ  และสิ่งที่เขาพบทำเอาเขาต้องรู้ดีที่ตัวเองตัดสินใจลงมา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนที่มีหิมะปกคลุมหนาวถึงลบ 18 องศา โดยหนุ่มชื่อว่า Slava บังเอิญเห็นรูปร่างคล้ายก้อนหินวางอยู่กลางถนน ในแว็บแรกเขาคิดในใจทันทีว่าอาจเป็น "สัตว์" ที่ถูกแช่แข็งอย่างแน่นอน

.

วัถตุที่เขาเดินลงไปดู

 

หนุ่มคนนี้เห็นว่าไม่มีรถยนต์คันไหนขับลงไปดูสักคันเลยตัดสินใจลงไปและพบว่าเจ้าก้อนหินที่เขามองเห็นไกลคือ "แมวเหมียว" ที่อยู่ในสภาพแข็งติดพื้น เขาเลยรีบช่วยมันโดยการใช้ "ผ้าขนหนู" ห่มให้มันและอุ้มมาที่รถยนต์ก่อนจะเปิด "ฮีตเตอร์" ให้มัน  . ระหว่างที่ขับรถไปบ้านพ่อ เขาได้โทรให้พ่อรีบเตรียมเตียงและผ้าห่มหลายๆผืน เพื่อเจ้าแมวที่กำลังอยู่ในภาวะวิกฤตินี้

.

สภาพมันที่ถูกหิมะปกคลุมจนแข็ง

หลังจากที่พาขึ้นรถยนต์แล้ว

ช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่น

ต้องพาไปหาหมอด่วน

 


อย่างไรก็ตามหลังจากที่มันถูกพาไปบ้านของพ่อคนขับรถรายนี้มันได้ถูกดูแลให้ร่างกายอบอุ่นจนถูกส่งไปโรงพยาบาลเพื่อเช็คร่างกาย ซึ่งทางคุณหมอได้บอกว่ามันถูก "หิมะ" กัดหางอย่างรุนแรงจนต้องตัดออก นับว่าเป็นเรื่องที่ดีสุดๆเพราะหลังจากที่มันพบกับเขาชีวิตมันก็เปลี่ยนไป กลายเป็นแมวที่มีเจ้าของและมีชีวิตอย่างมีความสุข เห็นแล้วอดซึ้งในความใจดีของหนุ่มคนนี้ไม่ได้จริงๆ

.

หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู

โอ้ยคือยอมเป็นทาสแมว

น่าเอ็นดูนะเรา

ชมคลิปวินาทีช่วยเหลือเจ้าแมวตัวนี้กันเลยดีกว่า


https://www.youtube.com/watch?v=4q6hPZzShEU

ขอบคุณที่มา catdumb

CatPusic

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved