หัวใจแทบหยุดเต้น !!! "หนุ่มไทย" ผวา! นั่งจิบกาแฟชมเมือง "ประเทศเพื่อนบ้าน??" พอก้มลงดูด้านล่าง -เจอดีจังๆ!! ถึงขั้นตาค้าง.. นี่มัน "สิ่งมหัศจรรย์ระดับโลก" !?!! (มีคลิป)

2017-03-20 03:24:49 

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ต้องขอเตือนไว้ก่อนว่า "ใครขวัญอ่อน.. ดูแล้วอาจหัวใจวายได้???" เมื่อแก๊งหนุ่มไทยกลุ่มหนึ่ง พากันไปสัมผัสเที่ยวชมประเทศเพื่อนบ้านอย่าง "เวียดนาม" ซึ่งแน่นอนว่าเป็นประเทศในฝันที่ใครหลายๆอยากไป ด้วยวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่ยังคงความเรียบง่าย แม้กระทั่งในเมืองหลวงอย่างฮานอย ทั้งอุปนิสัยใจคอของคนในประเทศที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ต่างอะไรกับบ้านเราเลยทีเดียว

 

 

 

ทว่า มีความเหมือน ย่อมมีความต่าง ซึ่งเมื่อชายกลุ่มนี้ได้นั่งจิบกาแฟชมวิวทิวทัศน์บนตึกสูงใจกลางเมืองฮานอย กลับต้องเจอเหตุการณ์สุดประหลาดด้านล่าง! ที่ทำเอาหนุ่มๆทั้งกลุ่มแทบหัวใจหยุดเต้นลงตรงนั้น???? ก่อนตัดสินใจอัดคลิปแชร์ประสบการณ์เด็ดลงในโลกออนไลน์เป็นการด่วน!!!! ที่ขอบอกคำเดียวเลยว่า #ไม่แกร่งจริงทำไม่ได้! .... เหตุการณ์จะระทึกแค่ไหน เชิญพิสูจน์ได้ด้วยตาคุณเอง !

 

 

ท่ามกลางถนนอันขวักไขว่

 

 

ผู้คนต่างสัญจรไปมา

 

 

ดูนั่น... มีอะไรตรงนั้น???

 

 

ตรงนั้นก็ด้วย ???

 

 

สังเกตเห็นมั้ย? มีอะไรผิดปกติ

 

 

ถ้ายังไม่เห็น... ลงไปชมคลิปด้านล่าง !

 

 

 ชมคลิปรอสักครู่...

 

สำรองลิงค์ >>> https://www.facebook.com/100009384722420/videos/1818229745166499/

 


อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวนั้นได้สร้างความฮือฮาแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากถึงแม้ว่าการจราจรในฮานอย จะยังไม่มีสัญญาณไฟจราจร จนทำให้อาจดูสับสนวุ่นวายไปบ้าง แต่บนท้องถนนกลับไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแต่อย่างใด นอกจากนี้ผู้คนที่เดินข้ามถนนผ่านไปผ่านมา ก็ไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวรถราที่ขวักไขว่ ทั้งนี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เนื่องจากบรรดารถที่ขับมานั้น ขับกันด้วยความเร็วปานกลางไม่ได้ขับขี่เร็วเกินไป จึงทำให้ผู้ใช้ถนนทั้งหลายไม่ได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุนั่นเอง!! ว่าแล้ว.. ใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย?? ยิ่งดูคลิปแล้วก็ยิ่งอยากไปดูของจริงสักครั้งนะ !!!

 

 

 

 

 

 

ที่มา น้าโก๋หลังวัง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved