อุทาหรณ์สอนใจ !! "คนขับรถยนต์" พอรู้ว่าเขาทำอะไรเเทบรับไม่ได้

2017-03-17 23:35:36ที่อื่นไม่รู้ แต่อเมริกาน่าจะเป็นประเทศที่มีผู้นิยมมีเซ็กซ์ในรถยนต์จำนวนมาก เพราะมีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาเรื่อยๆ ในหลายแง่มุม ล่าสุดแจ๊ซซี่ไปเจอข่าวค(ร)าวทำนองนี้ 2 ข่าว เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง เพื่อสะท้อนให้เห็นถึง “อเมริกันดรีม” แนวเอ็กซ์ๆ ที่พิสดารจนตกเป็นข่าว และกลายเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่คิดจะหาความสำราญจากการมีเซ็กซ์ในที่แปลกใหม่

ข่าวแรกมีคลิปเข้ามาเกี่ยวข้อง รายงานโดยเว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ว่าชาวอเมริกันคู่หนึ่งไม่สามารถอดกลั้นความต้องการอันล้นอกเอาไว้ได้ เลยตัดสินใจมีเซ็กซ์กันในรถ ขณะที่ฝ่ายชายยังคงขับรถต่อไปบนทางด่วนไอเซนฮาว ทางตะวันตกของชิคาโก แม้กำลังเพลิดเพลินกับแฟนสาวที่นั่งคร่อมบนตัวเขา

คลิปดังกล่าวถ่ายไว้ได้โดยคนที่ขับรถอยู่ข้างๆ รถของคู่รักที่กำลังมีเซ็กซ์กันอย่างเมามัน ซึ่งแม้คู่รักอารมณ์ร้อนจะรู้ตัวว่าถูกถ่ายคลิป แต่พวกเขาก็ไม่สนใจ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมของตัวเองต่อไป

ตอนท้ายข่าว เดลี่เมลยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เมื่อเดือนพฤษภาคม 2556 ก็เคยมีเหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้น และกลายเป็นเรื่องใหญ่มากกว่านี้ เมื่อชายหนุ่มจากนิวเม็กซิโก ต้องเผชิญกับข้อหาหลายกระทง เพราะเขากับแฟนสาวมีเซ็กซ์กันระหว่างที่ขับรถจนกระทั่งรถชน เป็นผลให้แฟนสาวกระเด็นออกไปนอนอยู่บนทางเท้าในสภาพไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น

งานนี้แม้จะเสียทั้งเงิน ทั้งเวลา แถมยังเสียหน้าที่ถูกจับได้ว่าอดใจไม่ไหว จนต้องเล่นอะไรแผลงๆ กันในรถ แต่ก็ยังดีกว่าข่าวที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เพราะข่าวต่อไปถึงขั้นต้องสังเวยความสุขด้วยชีวิต

เช่นเคย…เป็นข่าวจากเว็บไซต์เดลี่เมล และเป็นเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนมกราคม 2557 คู่รักชาวอเมริกันดับอนาถขณะกำลังมีเซ็กซ์กันในรถยนต์ที่ติดเครื่องทิ้งไว้ในโรงรถ เหตุเพราะสำลักควันจากท่อไอเสียที่เข้ามาในรถ โดยผลการชันสูตรพบว่าภายในร่างกายของทั้งคู่มีระดับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์สูงมาก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์เป็นพิษ

รายงานข่าวระบุว่าผู้ตายคือ เคธ เพย์ตัน และ ซาลินา จอห์นสัน ทั้งคู่อายุ 40 ปี อาศัยอยู่ในรัฐเพนซิลเวเนีย คนที่พบศพคือเพื่อนของฝ่ายชายที่ออกมาตามหาในโรงรถ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงก็พบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ทั้งคู่น่าจะเสียชีวิตในเวลา 22.45 น. ของวันที่ 31 มกราคม โดยพวกเขาน่าจะขับรถมาจอดที่โรงรถตั้งแต่เย็นวันที่ 30 มกราคม และคาดว่าเสียชีวิตระหว่างมีเซ็กซ์กัน เนื่องจากเสื้อผ้าของพวกเขาถูกถอดออกบางชิ้น นอกจากนี้ตำรวจยังพบกัญชาและยาเสพติดอื่นๆ ในรถด้วย

อย่างไรก็ตาม เดลี่เมลระบุไว้ในท้ายข่าวว่า นี่ไม่ใช่เหตุสลดของคู่รักที่เสียชีวิตในลักษณะนี้รายแรกในสหรัฐฯ เพราะเมื่อเดือนธันวาคม 2556 ก็เกิดเหตุคู่รักวัยรุ่นเสียชีวิตในรถขณะกำลังมีเซ็กซ์ เพราะสำลักควันจากท่อไอเสียเช่นกัน

ทั้ง 4 ข่าวที่เล่ามา ไม่ว่าเซ็กซ์โชว์บนทางด่วน เซ็กซ์ป่วนจนเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือเซ็กซ์ถึงฆาตเพราะถูกรมควันจากท่อไอเสีย ล้วนเกิดในสหรัฐฯ ดินแดนแห่งโอกาสและทางรถยนต์ ข่าวยิ่งเยอะ ย่อมแสดงให้เห็นว่า กิจกรรมการมีเซ็กซ์ในรถยนต์ต้องยิ่งมีจำนวนมาก เพราะเหตุการณ์ที่เป็นข่าวนั้นย่อมมีน้อยมากเมื่อเทียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงและดำเนินไปโดยไม่เกิดเป็นข่าว

ส่วนเหตุการณ์ที่ตกเป็นข่าว ก็กลายเป็นอุทาหรณ์สอนใจว่า อย่างนี้อย่าทำ…อย่างนี้อย่าทำ…เพราะมันจะนำความเดือดร้อนมาให้ตัวเองและคนอื่น อีกทั้งในบางครั้งถ้าโชคร้าย ความสุขที่อยากได้อาจกลายเป็นความตายโดยไม่ทันจะตั้งตัว

จำไว้นะคุณที่รัก…ด้วยความห่วงใยจากแจ๊ซซี่

 

 

ที่มา: Penthouse-thailand.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ศุภมาส หมื่นอักษร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved