ช็อก !! สาวสวยคนนี้คิดสูตร "น้ำอสุจิปั่น" ทำดื่มกินทุกวัน !! ใครจะเชื่อหลังกินเธอจะเป็นแบบนี้ !! บอกเลยพีค ตะลึงไม่หาย !!(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Women

ช็อก !! สาวสวยคนนี้คิดสูตร
Published on: 17 มี.ค. 2560

น้ำอสุจิ

ก่อนอื่นต้องพูดถึง น้ำอสุจิ และให้ความหมายก่อนว่าคืออะไร ตามหลักแล้วน้ำอสุจิหมายถึง sperm และ semenเป็นสารประกอบอินทรีย์เหลวที่อาจจะมีตัวอสุจิอยู่ เป็นน้ำที่หลั่งออกจากอวัยวะสร้างเซลล์สืบพันธุ์และจากอวัยวะทางเพศอื่น ๆ ของสัตว์เพศชาย เพื่อ "ผสมพันธุ์"  กับไข่ในระบบสืบพันธุ์ของผู้หญิง

เอาละแต่ในวันนี้เราจะนำเรื่องราวของสาวชาวอังกฤษรายหนึ่งที่นำ "น้ำอสุจิ" ไปทำเป็นเครื่องดื่มรับประทาน !! เหตุผลที่เลือกรับประทานก็เพราะมันสามารถช่วยรักษาโรคให้เธอได้

.

กำลังตั้งใจทำเลย
หุ่นดี หน้าเด็กด้วย

สาวชาวอังกฤษคนนี้มีเธอเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายอายุ 29 ปี เธอได้รับความสนใจมากเพราะรูปร่างดีและสวยราวกับนางแบบทั้งที่เธอเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว เธอมีเคล็ดลับส่วนตัวคือการนำ "น้ำอสุจิ" มาทำเป็นเครื่องดื่มจนผสมกับผลไม้บ้าง

.

 


เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

เหตุผลที่เธอต้องทำแบบนั้นเพราะก่อนหน้านี้ร่างกายเธออ่อนแอมาเข้าโรงพยาบาลบ่อยจนกระทั่งหลังจากที่เธอกินน้ำอสุจิพบว่าร่างกายเธอหายป่วยและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น อาการที่ปวดเมื่อยก็หายไป และที่สำคัญเธอเชื่อว่านี่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าเธอเต่งตึง ดูเด็ก

น้ำอสุจิที่เธอได้มานั้นเอามาจากชายหนุ่มวัย 31 ปีที่บริจาคให้เธอ เพราะตอนแรกนึกว่าเธอนำไปเป็น "ผสมเทียม" แต่เมื่อทราบและเห็นว่าเธอแข็งแรงจึงบริจาคต่อไปโดยให้อสุจิ 3 วันต่อสัปดาห์

.

นี่ไงผลลัพธ์น้ำปั่นเธอ

 
อย่างไรก็ตามเธอได้กล่าวว่าผู้ชายคนนี้ไม่ดื่มเหล้า - สูบบุหรี่ อีกทั้งเธอยังหาพาผู้ชายคนนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาลบ่อยๆเพื่อตรวจโรคและความมั่นใจว่าสิ่งที่เธอได้ปลอดภัยแน่นอน

เอาละเห็นเรื่องราวของเธอแล้วอดอึ้งและตกใจในความแปลกไม่ได้ ใครจะทำตามแนะนำให้ปรึกษาผู้ใหญ่ หรือ ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเยอะๆเพื่อความปลอดภัยต่อตนเองนะจ๊ะ

.

 

ขอบคุณที่มา : manyum

thesun
ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติม : th.wikipedia.org/wiki

 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107