ผงะเข่าทรุด!!! เมื่อหญิงสาววิ่งตามน้องหมาที่พุ่งถลามาหากระเป๋าเดินทางที่ถูกวางทิ้งไว้ แล้วดมไม่หยุด จึงลองเปิดออกดู เจอสิ่งที่ซ่อนอยู่ถึงกับน้ำตาไหล นี่กะเอากันให้ตายชัดๆ!!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ผงะเข่าทรุด!!! เมื่อหญิงสาววิ่งตามน้องหมาที่พุ่งถลามาหากระเป๋าเดินทางที่ถูกวางทิ้งไว้ แล้วดมไม่หยุด จึงลองเปิดออกดู เจอสิ่งที่ซ่อนอยู่ถึงกับน้ำตาไหล นี่กะเอากันให้ตายชัดๆ!!!
Published on: 17 มี.ค. 2560

เกิดเป็นเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากผู้คนในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ เมื่อที่เพจเฟซบุ๊กสำรวจโลก วันที่ 17 มีนาคม 2560 ได้มีการโพสต์เรื่องราวชวนสลดใจ โดยได้เผยให้เห็นสิ่งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางใบสีน้ำเงินใบหนึ่ง มีสภาพแสนซอมซ่อ ที่เปิดออกมาแล้วต้องช็อคอย่างแรง เพราะภายในกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยลูกแมวหลายชีวิต ที่ถูกคนใจร้ายนำมายัดเอาไว้
 

โดยที่เฟซบุ๊กสำรวจโลก ได้เผยเรื่องราวสุดน่าสงสารที่เกิดขึ้น เมื่อหญิงชาวอังกฤษรายหนึ่ง ได้ออกพาสุนัขตัวโปรดของเธอมาเดินเล่น จนกระทั่งไปพบเข้ากับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สีน้ำเงินสภาพเก่า ที่ถูกนำมาวางทิ้งไว้อยู่บริเวณทางรถไฟ แล้วสุนัขของเธอก็ได้วิ่งเข้าไปที่กระเป๋าใบนี้ เพื่อใช้จมูกของมันสูดดมกลิ่น เมื่อเธอเดินตามสุนัขของเธอเข้าไปใกล้กับกระเป๋าใบนี้ ก็ได้ยินเสียงดังออกมาจากกระเป๋า จึงตัดสินใจเปิดกระเป๋าออกมา แล้วต้องพบกับภาพชวนสลดใจของลูกแมว จำนวน 8 ตัว ที่ถูกคนใจร้ายนำมายัดใส่ไว้ภายในกระเป๋าใบนี้ ที่ถูกรูดซิบปิดสนิท และไม่มีอากาศถ่ายเท
 

           ลูกแมวทั้ง 8 ตัว อยู่ในสภาพหิวโซ มีร่างกายผอมแห้ง หญิงสาวรายนี้จึงได้รีบแจ้งเข้าไปยังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ก่อนที่ทางศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่มารับแมวเหมียวเหล่านี้ไปให้สัตวแพทย์ได้เยียวยาร่างกายของพวกมัน หลังจากนั้นพวกมันก็ได้รับการดูแลอยู่ภายในศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ...

.

.

.

.

 

 


          ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้เรียกเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างหนัก โดยต่างต่อว่าไปที่เจ้าของกระเป๋าที่มีจิตใจร้ายกาจ ตั้งจับแมวยัดใส่กระเป๋าแบบนี้ก็เพราะมีเจตนาอยากให้พวกมันตายยกคอกชัดๆ พร้อมแสดงความสงสารเหล่าลูกแมวตัวน้อยที่ต้องมาประสบชะตากรรมเช่นนี้ แต่ยังเคราะห์ดีที่ได้รับความช่วยเหลือไว้ได้ทันเวลา

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB สำรวจโลก


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107