ผงะเข่าทรุด!!! เมื่อหญิงสาววิ่งตามน้องหมาที่พุ่งถลามาหากระเป๋าเดินทางที่ถูกวางทิ้งไว้ แล้วดมไม่หยุด จึงลองเปิดออกดู เจอสิ่งที่ซ่อนอยู่ถึงกับน้ำตาไหล นี่กะเอากันให้ตายชัดๆ!!!

2017-03-17 21:07:52เกิดเป็นเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากผู้คนในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ เมื่อที่เพจเฟซบุ๊กสำรวจโลก วันที่ 17 มีนาคม 2560 ได้มีการโพสต์เรื่องราวชวนสลดใจ โดยได้เผยให้เห็นสิ่งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางใบสีน้ำเงินใบหนึ่ง มีสภาพแสนซอมซ่อ ที่เปิดออกมาแล้วต้องช็อคอย่างแรง เพราะภายในกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยลูกแมวหลายชีวิต ที่ถูกคนใจร้ายนำมายัดเอาไว้

 

โดยที่เฟซบุ๊กสำรวจโลก ได้เผยเรื่องราวสุดน่าสงสารที่เกิดขึ้น เมื่อหญิงชาวอังกฤษรายหนึ่ง ได้ออกพาสุนัขตัวโปรดของเธอมาเดินเล่น จนกระทั่งไปพบเข้ากับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สีน้ำเงินสภาพเก่า ที่ถูกนำมาวางทิ้งไว้อยู่บริเวณทางรถไฟ แล้วสุนัขของเธอก็ได้วิ่งเข้าไปที่กระเป๋าใบนี้ เพื่อใช้จมูกของมันสูดดมกลิ่น เมื่อเธอเดินตามสุนัขของเธอเข้าไปใกล้กับกระเป๋าใบนี้ ก็ได้ยินเสียงดังออกมาจากกระเป๋า จึงตัดสินใจเปิดกระเป๋าออกมา แล้วต้องพบกับภาพชวนสลดใจของลูกแมว จำนวน 8 ตัว ที่ถูกคนใจร้ายนำมายัดใส่ไว้ภายในกระเป๋าใบนี้ ที่ถูกรูดซิบปิดสนิท และไม่มีอากาศถ่ายเท

 

           ลูกแมวทั้ง 8 ตัว อยู่ในสภาพหิวโซ มีร่างกายผอมแห้ง หญิงสาวรายนี้จึงได้รีบแจ้งเข้าไปยังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ก่อนที่ทางศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่มารับแมวเหมียวเหล่านี้ไปให้สัตวแพทย์ได้เยียวยาร่างกายของพวกมัน หลังจากนั้นพวกมันก็ได้รับการดูแลอยู่ภายในศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ...

.

.

.

.

 

 


          ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้เรียกเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างหนัก โดยต่างต่อว่าไปที่เจ้าของกระเป๋าที่มีจิตใจร้ายกาจ ตั้งจับแมวยัดใส่กระเป๋าแบบนี้ก็เพราะมีเจตนาอยากให้พวกมันตายยกคอกชัดๆ พร้อมแสดงความสงสารเหล่าลูกแมวตัวน้อยที่ต้องมาประสบชะตากรรมเช่นนี้ แต่ยังเคราะห์ดีที่ได้รับความช่วยเหลือไว้ได้ทันเวลา

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB สำรวจโลก

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved