คนไข้ใจสั่นระรัว!! "พยาบาลสาว" หน้าตาดี! เดินตรวจคนป่วยทั่วรพ.!! เปิดไอจีของเธอแทบผงะ! แชร์กันว่อนเน็ต! หนุ่มๆสะท้านไปถึงขั้วหัวใจ!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Women

คนไข้ใจสั่นระรัว!!
Published on: 17 มี.ค. 2560

วันนี้(17 มีนาคม) ยังคงมีเรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆที่สุดอทคอมกันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของ พยาบาลสาวที่แซ่บที่สุดในพ.ศ.นี้!! โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า คาริน่า ลินน์ (Carina Linn) พยาบาลสาวชาวไต้หวัน วัย 23 ปี ที่กำลังสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลกับภาพ 2ลุค 2สไตล์ ระหว่างทำงานและภาพนอกเวลางาน ที่เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์สุดแซ่บของเธอ

 

ซึ่งภาพนอกเวลางานของเธอเผยให้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่กับหน้าอกหน้าใจที่ผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วยังอดอิจฉาไม่ได้ จนภาพของเธอกลายเป็นกระแสไวรัลทั่วโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของเธอยังมีผู้เข้าติดตามแล้วกว่า 2.6 แสนคน

 
โดยเว็บไซต์มิเรอร์ ได้เปิดเผยรายงานอ้างอิงจากแหล่งข่าวว่า คาริน่ารู้สึกประหลาดใจและงงเป็นอย่างมาก ที่เธอตกเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์ แต่ยังคงยืนยันว่าไม่มีกฎข้อไหนที่ห้ามไม่ให้พยาบาลเป็นนางแบบได้เมื่ออยู่นอกเวลางาน พร้อมเผยว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานที่ รพ.หมิน-เฉิง แต่ตอนนี้ได้ย้ายไปทำงานที่โรงพยาบาลอื่นแล้ว และยืนยันว่าสาเหตุที่ย้ายโรงพยาบาลไม่ได้เกิดจากผลกระทบจากเรื่องดังกล่าวแน่นอน

 

 

 
"ฉันเป็นตัวฉัน ฉันทำให้สิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองพิเศษ หรือต่างจากคนทั่วไป ฉันก็แค่เป็นคน ๆ หนึ่งที่ใช้ชีวิตปกติธรรมดา" คาริน่า กล่าว

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล mirror / carinalinn_

kapook


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107