ไม่คิดไม่ฝัน??? "หนุ่มปริศนา" เดินตะโกนเสียงดังลั่นถนน! ก่อนจู่ๆตัวลอยขึ้นฟ้า? ตกมาตายเป็นศพ??? ชาวบ้านตาค้างถ้วนหน้า เห็นชัดๆ เขาเจออะไรมา ขวัญผวาทั้งแถบ !!!

ไม่คิดไม่ฝัน??? "หนุ่มปริศนา" เดินตะโกนเสียงดังลั่นถนน! ก่อนจู่ๆตัวลอยขึ้นฟ้า? ตกมาตายเป็นศพ??? ชาวบ้านตาค้างถ้วนหน้า เห็นชัดๆ เขาเจออะไรมา ขวัญผวาทั้งแถบ !!!

กลุ่มข่าว / News

ไม่คิดไม่ฝัน???
Published on: 17 มี.ค. 2560

 

วันนี้ (17 มี.ค. 2560) เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุสุดสลดบนถนนเลียบหาดจอมเทียน ด้านหน้าโรงแรมเดอะนาว ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา


 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านต่างพากันมามุงดูหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย สันนิษฐานว่าเป็นนักท่องเที่ยวสัญชาติรัสเซีย อายุ ประมาณ 25-30  ปี ซึ่งยังไม่ทราบชื่อและสัญชาติที่แท้จริง เนื่องจากไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคล สภาพศพนอนเสียชีวิตใต้ท้อง รถบัสของมหาลัยเกษมบัณฑิต ยี่ห้อเบนซ์ ส้มขาว หมายเลขทะเบียน 41-5070 กรุงเทพ ที่จอดอยู่ข้างทาง ห่างกันราว 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเซฟโลเล็ตครูซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 8050 ชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายมีร่องรอยการชนอย่างรุนแรง กระจกหน้าแตก พบมีคนขับเป็นชาวต่างชาติยืนร้องไห้เสียใจรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อคือ นายนิโคลาส โซโลฟญอฟ ( NIKOLAJS SOLOVJOVS) อายุ 35 ปี สัญชาติรัสเซีย

 

 

 

จากการสอบถาม นายนิโคลาส ให้การว่า ขณะที่ตนขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดดังกล่าวก็มองไม่เห็นผู้ตาย จึงพุ่งชนเต็มแรง กระทั่งรู้ตัวว่าขับรถชนคน จึงจอดรถลงมาดูและรู้สึกเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

ขณะเดียวกัน ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้ตายเดินคุยวิดีโอคอลมาตามริมถนนด้วยน้ำเสียงที่ดังมาก จนเหมือนกับมีการทะเลาะกันกับปลายสาย ก่อนจะได้ยินเสียงรถชนดังลั่นถนน มองเห็นร่างผู้ตายกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถบัสที่จอดอยู่ข้างทาง ส่วนมือถือได้ตกกระเด็นไปบริเวรชายหาด


 
 

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบและถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัว นายนิโคลาส มาสอบสวนพร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์อย่างละเอียดตามขั้นตอนทางกฎหมาย ซึ่งร่างผู้ตายนั้น ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษาเพื่อรอญาติมาแสดงตัวว่าผู้ตายเป็นใครและรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา โสภณเคเบิ้ล
 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107