อึ้งทั้งสนามบิน !! หนุ่มขอร้องพนง.ขอลูกสาว บินฟรีเพราะ"ไม่มีเงินซื้อตั๋ว" จู่ๆมีหญิงสาวใจดีออกค่าตั๋วให้ทั้งหมด!? แต่ไม่ยอมเปิดเผยตัว?? พอไปสืบมาเท่านั้นแหละ!! แทบเป็นลม ไม่น่าเชื่อจริงๆ!!

2017-03-17 19:00:36

        เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาและชื่นชมกันอย่างสนั่นสำหรับจากการรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศเมโทร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าเคาเตอร์ที่สนามบินแห่งหนึ่ง  ซึ่งชาบคนหนึ่งเขากำลังพยายามต่อลองกับพนักงานขาจตั๋วเครื่องบินว่า ขอให้ลูกสาวตัวน้อยนั่งฟรีได้มั้ย นั่งบนตักเขาก็ได้ เพราะเขาไม่มีเงินที่จะซื้อตั๋วให้ลูกสาวแล้ว ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็พยายามอ้อนวอนเพราะไม่มีเงินพอที่จะซื้อที่นั่งเพิ่มหรือเปลี่ยนเที่ยวบินได้ จู่ๆมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ยินเรื่องที่เขาคุยกับพนักงานแล้วก็พูดว่า  เขาของซื้อที่นั่งให้ลูกของเขาเองเป็นเงินราว 2.6 หมื่นบาท

 

 

         ซึ่งชายคนนั้นก็ตกใจและขอบคุณ และพยายามขอชื่อและที่อยู่ เพื่อจะหาเงินมาคืนให้ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวได้แต่บอกว่า ไม่เป็นไร เขาไม่ได้ต้องการอะไรตอบแทนเลย แล้วก็เดินจากไป

จากนั้นมีคนถ่ายภาพในเห็นเหตุการณ์แล้วนำภาพของเธอไปแชร์ว่อนโลกโซเชียล จนกระทั่งมีคนสืบได้ว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาทั่วไป  เธอคือ นาง เด็บบี โบลตัน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั่วโลกของบริษัท Norwex นั่นเอง ความรวยระดับท็อปโลกเลยเชียว !!

 

 

 

 

ขอบคุณ :: metro.co.uk

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved