รีบ search ด่วนๆ !! เผยโรงเรียนสอนเซ็กซ์ ที่คุณไปแล้วจะได้ท่าเด็ด ท่า "เจ็ด" กับเเฟน

2017-03-17 18:58:37เจอข่าวนี้ แจ๊ซซี่ถึงกับ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ไปพักหนึ่ง เพราะไม่อยากเชื่อว่าจะมีอยู่จริง แต่พอนึกได้ว่าพิพิธภัณฑ์เซ็กซ์ก็มีแล้ว ธีมปาร์คเกี่ยวกับเซ็กซ์ก็มีแล้ว เทศกาลเกี่ยวกับเซ็กซ์ก็มีอยู่ทั่วโลก แล้วทำไมจะมีโรงเรียนสอนเซ็กซ์บ้างไม่ได้ แต่ยังไงๆ แจ๊ซซี่ก็รู้สึก “ตะลึงตึงๆ” กับหลักสูตรและวิธีสอนของโรงเรียนแห่งนี้อยู่ดี

ตามข่าว รายงานโดยอ้างการให้สัมภาษณ์ของอิลวา มาเรีย ธอมป์สัน ผู้บริหารสูงสุดของโรงเรียนเซ็กซ์นานาชาติ ในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย (Austrian International School Of Sex : AISOS) ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์เต็มรูปแบบแห่งแรกของโลก โดยออกมาระบุว่า นักเรียนที่ลงทะเบียนเข้าศึกษาในสถาบันแห่งนี้จะต้องมีความรู้เรื่องเพศอย่างแตกฉาน ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เมื่อสำเร็จการศึกษาออกไป

ทั้งยังบอกว่า นักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาหลักสูตรทางเพศในสถาบันของเธอ จะต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งสำคัญในชีวิต เนื่องจากหลักสูตรของทางโรงเรียนไม่ได้เน้นแต่ภาคทฤษฎีเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับภาคปฏิบัติ ซึ่งหมายถึงการให้นักเรียนได้มีความสัมพันธ์ทางเพศต่อกันอีกด้วย

ธอมป์สันซึ่งเป็นชาวสวีเดน  เปิดเผยว่านักเรียนของเธอจะได้ศึกษาทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติเกี่ยวกับ “ศิลปะแห่งการมีเซ็กซ์” ซึ่งจะเน้นให้นักเรียนสามารถพัฒนาตนเองจากคนธรรมดาให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการบรรเลงเพลงรัก ด้วยลีลาท่าทางต่างๆได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ขณะเดียวกัน คณะอาจารย์ก็จะคอยเสริมความรู้เกี่ยวกับเทคนิคและเคล็ดลับต่างๆในเรื่องบนเตียงให้ตลอดทั้งหลักสูตร

ในส่วนของการศึกษาภาคปฏิบัตินั้น ธอมป์สันระบุว่า นักเรียนทุกคนได้รับอนุญาตให้สามารถ “ฝึกซ้อมมีเพศสัมพันธ์” กันได้ ภายในหอพักของทางโรงเรียน ซึ่งเป็นหอพักรวมแบบไม่แบ่งแยกเพศ โดยย้ำว่า “การฝึกซ้อมมีเพศสัมพันธ์” นี้ มีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้นักเรียนมีความช่ำชอง ก่อนส่ง “การบ้านฉบับจริง” ให้กับคุณครู พร้อมย้ำว่า นักเรียนของเธอทุกคน ต้องสอบให้ผ่านทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ จึงจะสามารถขอทำเรื่องจบการศึกษา และรับเกียรติบัตรจากทางโรงเรียนได้

“เราไม่ได้บังคับนักเรียนให้มีเพศสัมพันธ์กัน เราเพียงแค่แนะนำให้พวกเขาได้ร่วมรักกันให้บ่อยครั้งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และทางโรงเรียนจะคอยกระตุ้นเตือนพวกเขาอยู่เสมอว่า ถ้าอยากสำเร็จการศึกษาจากที่นี่ ก็จำเป็นต้องสอบให้ผ่านทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ”

 

อย่างไรก็ดี ธอมป์สันยอมรับว่า สถาบันการศึกษาสุดแหวกแนวของเธอค่อนข้างได้รับการต่อต้านจากกลุ่มอนุรักษ์นิยม และพวกเคร่งศาสนาในออสเตรียพอสมควร และโฆษณาของทางโรงเรียนก็เพิ่งถูกสั่งแบนห้ามแพร่ภาพผ่านสถานีโทรทัศน์ต่างๆ แต่ผู้สนใจยังสามารถรับชมเวอร์ชั่นเต็มได้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางสถาบัน ที่ www.aisos.at

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครเข้าเรียน ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป และควรมีความรู้ด้านภาษาเยอรมัน เนื่องจากการเรียนการสอนส่วนใหญ่จะทำในภาษาเยอรมันเป็นหลัก และมีภาษาอังกฤษเป็นส่วนเสริมในบางวิชาเท่านั้น โดยค่าเล่าเรียนเบื้องต้นอยู่ที่ภาคเรียนละ 1,400 ยูโร หรือราว 58,000 บาท ซึ่งทางโรงเรียนจะจัดอาหารบริการฟรี 3 มื้อ ในวันจันทร์ถึงศุกร์ พร้อมห้องพักแบบ “เตียงคู่” แต่หากนักเรียนรายใดต้องการขอพักในห้องแบบ “เตียงเดี่ยว” ก็จะต้องจ่ายเพิ่มอีก 500 ยูโร หรือราว 20,800 บาท

อ่านแล้ว “อึ้ง ทึ่ง เสียว” เหมือนแจ๊ซซี่มั้ยล่ะคะท่านผู้ชม หรือใครอ่านแล้ว เกิดแรงบันดาลใจอยากไปเป็นนักเรียนโรงเรียนนี้ก็ตามสะดวก ส่วนแจ๊ซซี่ขอบาย เพราะล่วงเลยมาขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าผ่านการเรียนรู้มาพอสมควรแก่การมีความสุขตามอัตภาพ โดยไม่จำเป็นต้องขวนขวายจ่ายเงินไปเรียน เพื่อให้ได้ใบประกาศนียบัตรมายืนยันความเชี่ยวชาญของตนเองแต่อย่างใด

โดย แจ๊ซซี่เกิร์ล

 

 

ที่มา: Penthouse-thailand.com
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ศุภมาส หมื่นอักษร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved