หัวใจสลายในพริบตา !!! พ่อเศร้า! พบศพ "ลูกชาย" ตายสยอง ในคลองกลางกรุงฯ หลังหายตัว 7 วัน !! ก่อนดูวงจรปิด ต้องอึ้งทั้งโรงพัก มันเกิดขึ้นได้อย่างไร ???!

2017-03-17 03:29:55
วันที่ 16 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สันติราช ดีบุปผา รอง สว.(สอบสวน) สน.ดินแดง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ภายในคลองสามเสน หลังวัดทัศนารุณสุนทริการาม(วัดตะพาน) ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม.

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ตามคือ นายภัทร คล้ายจันทร์ อายุ 29 ปี ที่อยู่ 2 ซอยพุทธบูชา 39 แยก 1-1 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ พนักงานฝ่ายบัญชีโรงแรมเซนทราร่า แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในคลองสวมเสื้อเชิ้ตสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ไม่รูดซิป สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย แต่ไม่พบบาดแผล หรือร่องลอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

นายประทีป คล้ายจันทร์ อายุ 62 ปี (พ่อผู้ตาย) กล่าวด้วยความเศร้าโศก ว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 มี.ค. ลูกชายออกไปดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนที่บ้านพักใน ร.1รอ.สนามเป้า แต่ไม่กลับมาที่บ้าน ไม่สามารถติดต่อได้  จึงสอบถามจากเพื่อนก็ทราบว่าขี่รถจยย.ออกมาส่งลูกชายเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น ที่หน้าเซเว่นปากซอยพหลโยธิน 2/1แล้วขึ้นรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองไม่ทราบทะเบียนไป แต่หลังจากนั้นไม่ทราบว่าไปไหน จึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.ดินแดง กระทั่งมาทราบว่าลูกชายเสียชีวิตลอยอยู่ในคลอง ดังกล่าว

 

 

ขณะที่ นายอภิลักษณ์ เวชนะ อายุ 29 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมาตนกับผู้ตาย พร้อมกลุ่มเพื่อน  4-5 คน ได้นั่งดื่มสุรากันที่บ้านพักของตนใน ร.1รอ.สนามเป้า จนกระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 10 มี.ค. ตนได้ขี่จยย. ไปส่งผู้ตายที่หน้าเซเว่น บริเวณปากซอยพหลโยธิน 2/1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท แล้วรอจนมีรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ไม่ทราบทะเบียน มารับผู้ตายขึ้นรถไป ก่อนตนได้ขับรถกลับบ้านตามปกติ กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 10 มี.ค. แฟนสาวผู้ตายโทรมาบอกตนว่า ผู้ตายหายไปไม่กลับบ้าน โทรศัพท์ไปไม่มีคนรับ จนกระทั่งมีคนเก็บโทรศัพท์มือถือของผู้ตายได้รับสาย พร้อมบอกว่า เก็บได้บริเวณใต้ทางด่วน จึงนัดกันว่าจะไปรับช่วงเที่ยงวันที่ 11มี.ค. แต่หลังจากนั้นก็ปิดเครื่องหายไปเลย

 

 

นายอภิลักษณ์ กล่าวอีกว่า จากนั้นหลังจากที่แจ้งความแล้วนั้น ตนและเพื่อนได้ออกตามหา โดยไปขอกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ จนพบภาพขณะที่ผู้ตายขึ้นรถแท็กซี่ออกไปจนถึงทางด่วนด่านอนุสาวรีย์ชัยฯ  ก็พบรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองที่คาดว่า น่าจะเป็นคันที่รับผู้ตายไป ซึ่งจอดอยู่ตรงด่านเก็บเงินสักพัก ก่อนจะถอยรถกลับออกมา แล้วหายไป จึงคิดว่าเกิดการโต้เถียงอะไรกันหรือไม่ จากนั้นก็ไม่สามารถหาภาพกล้องวงจรปิดที่ไหนได้อีกแล้ว

 

 

ทั้งนี้ผู้ตายเคยทำโทรศัพท์หายหลายครั้งแล้ว เวลาออกมาดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ก็จะเปลี่ยนเอาโทรศัพท์ซัมซุงฮีโร่ซึ่งราคาถูกออกมาใช้แทนเผื่อหายจะได้ไม่เสียดาย อีกทั้งเวลาผู้ตายออกมาดื่มเหล้าก็จะไม่พกเงินเยอะ เนื่องจากช่วงขากลับ ผู้ตายเคยถูกแท็กซี่จี้ทรัพย์มา 2-3 ครั้งแล้ว บางครั้งก็เอาโทรศัพท์มือถือไป นายอภิลักษณ์ กล่าว.

 

 

อย่างไรก็ตามหากผลการตรวจชันสูตรไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายก็ไม่น่าจะถูกชิงทรัพย์เนื่องจากทรัพย์สินลูกชายยังก็อยู่ครบ แต่สงสัยว่าหลังจากขึ้นรถแท็กซี่แล้วลูกชายหายไปไหน ทำไมถึงเสียชีวิตอยู่ในคลองได้ โดยหลังจากนี้จะนำศพลูกชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธิ์ทอง ซอยสุขสวัสดิ์ 26 ต่อไป

 

 

.

.

.

.

.

.

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved