ผู้คนขยะแขยงรังเกียจ!! "แมวขี้เรื้อน" ตาบอด! สภาพผอมโซ-เดินริมถนน! "คนใจบุญ" พาไปเลี้ยงดู! เผยโฉมใหม่! ทั่วโลกช็อกหนัก! ขยี้ตาร้อยตลบ!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Pet

ผู้คนขยะแขยงรังเกียจ!!
Published on: 16 มี.ค. 2560

วันนี้(16 มีนาคม) เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราสุดประทับใจของเจ้าคอตตอน อดีตแมวจรจัดที่เคยเดินโซเซข้างถนน ที่โชคดีได้เจอกับชายหนุ่มใจบุญ ช่วยให้อาหารกับมันก่อนโพสต์เรื่องราวของมันในฟซบุ๊ก ซึ่งต่อมา คาร์เมน ไวน์เบิร์ก เจ้าของมูลนิธิเพื่อนสัตว์ ได้ติดต่ออาสาช่วยเหลือมัน เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

 
โดยทีมสัตวแพทย์ได้ลงความเห็นว่ามันป่วยเป็นโรคขี้เรื้อนแห้ง โรคผิวหนังที่เกิดจากตัวไร ที่เมื่อติดเชื้อจะทำให้ผิวแห้งเป็นสะเก็ด โดยเจ้าคอตตอนเป็นที่บริเวณหู ใบหน้าและตา ทำให้มันไม่สามารถลืมตาได้ ทั้งนี้หลังได้รับการรักษาอย่างดี เจ้าคอตตอนก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว จนสามารถลืมตาขึ้นมาได้ เผยให้เห็นดวงตา2สีแสนสวยที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น

 

 
ปัจจุบันเจ้าคอตตอนอยู่ในความดูแลของคาร์เมน และมีชีวิตใหม่ที่ดีพร้อมร่างกายที่สมบูรณ์ แทบไม่เหลือภาพแมวขี้เรื้อน สภาพผอมโซให้เห็น และเมื่อเรื่องราวของเจ้าคอตตอนได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ก็สร้างความประทับใจแก่ผู้คนไปทั่วโลก กับชีวิตที่พลิกผันของเจ้าคอตตอน ขอให้มีความสุขกับชีวิตใหม่และเจ้านายใหม่นะเจ้าคอตตอน

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล boredpanda / kapook

เรียบเรียง ศุจิณารถ ปลิฏานนท์


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107