เจ้าของสตั้น 3วิ!! "หมา" ชอบวิ่งไปในสวน! จ้องมอง "ต้นไม้" ไม่คลาดสายตา! ก่อนรู้สิ่งที่มันต้องการถึงกับฮาลั่น! รีบจัดให้มันทันที!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Pet

เจ้าของสตั้น 3วิ!!
Published on: 16 มี.ค. 2560

วันนี้(16 มีนาคม) Thedodo ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้า Cody สุนัขที่ชอบเฝ้ามองต้นไม้นอกบ้านเป็นประจำด้วยสาเหตุแสนน่ารักน่าเอ็นดู โดย Christina York เล่าว่า รับมันมาเลี้ยงตั้งอายุ 6 สัปดาห์ จนตอนนี้มันอายุ 13ปี แต่ก็ยังมีพลังงานเหลือเฟือที่จะออกไปวิ่งเล่นและออกล่าสัตว์ต่างๆ

 
ในทุกๆวัน เจ้า Cody จึงวิ่งไปที่ต้นไม้ในสวนเพื่อพยายามจะจับ "กระรอก" ซึ่งดูเหมือนจะไม่สำเร็จซักที จนบางครั้งมันต้องระบายความหงุดหงิดด้วยการกัดแทะเปลือกไม้ของต้นไม้ต้นดังกล่าว จนสุดท้าย Christina York ก็ยอมแพ้ให้กับความพยายามของมัน ลงทุนซื้อ "ตุ๊กตากระรอกน้อย" สิ่งที่มันตามหามานานตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเลือกตัวที่มีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุดเพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับมัน

 

 

 

 

 

 
 

หลังมันได้ตุ๊กตากระรอก เหมือนความฝันของมันได้ถูกเติมเต็มอีกครั้ง มันกลับกลายเป็นหมาตัวน้อยๆที่วันๆไม่ทำอะไร นอนกอดนอนฟัดกับตุ๊กตากระรอกตลอดเวลา และไม่ออกไปจ้องมองหากระจอกบนต้นไม้ในสวนอีกเลย เพราะมันมีกระรอกเป็นของตัวเองแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล catdumb / thedodo

เรียบเรียง ศุจิณารถ ปลิฏานนท์


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107