เจ้าของสตั้น 3วิ!! "หมา" ชอบวิ่งไปในสวน! จ้องมอง "ต้นไม้" ไม่คลาดสายตา! ก่อนรู้สิ่งที่มันต้องการถึงกับฮาลั่น! รีบจัดให้มันทันที!!

2017-03-16 18:55:24วันนี้(16 มีนาคม) Thedodo ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้า Cody สุนัขที่ชอบเฝ้ามองต้นไม้นอกบ้านเป็นประจำด้วยสาเหตุแสนน่ารักน่าเอ็นดู โดย Christina York เล่าว่า รับมันมาเลี้ยงตั้งอายุ 6 สัปดาห์ จนตอนนี้มันอายุ 13ปี แต่ก็ยังมีพลังงานเหลือเฟือที่จะออกไปวิ่งเล่นและออกล่าสัตว์ต่างๆ

 

ในทุกๆวัน เจ้า Cody จึงวิ่งไปที่ต้นไม้ในสวนเพื่อพยายามจะจับ "กระรอก" ซึ่งดูเหมือนจะไม่สำเร็จซักที จนบางครั้งมันต้องระบายความหงุดหงิดด้วยการกัดแทะเปลือกไม้ของต้นไม้ต้นดังกล่าว จนสุดท้าย Christina York ก็ยอมแพ้ให้กับความพยายามของมัน ลงทุนซื้อ "ตุ๊กตากระรอกน้อย" สิ่งที่มันตามหามานานตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเลือกตัวที่มีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุดเพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับมัน

 

 

 

 

 

 

 

หลังมันได้ตุ๊กตากระรอก เหมือนความฝันของมันได้ถูกเติมเต็มอีกครั้ง มันกลับกลายเป็นหมาตัวน้อยๆที่วันๆไม่ทำอะไร นอนกอดนอนฟัดกับตุ๊กตากระรอกตลอดเวลา และไม่ออกไปจ้องมองหากระจอกบนต้นไม้ในสวนอีกเลย เพราะมันมีกระรอกเป็นของตัวเองแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล catdumb / thedodo

เรียบเรียง ศุจิณารถ ปลิฏานนท์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved