แตกตื่นทั้ง รพ. !! "กล้องวงจรปิด" กำลังจับภาพชวนหลอนขนหัวลุก เมื่อ "เตียงรถข็น" ที่ไม่มีใครอยู่ ดันเคลื่อนที่เอง สุดท้ายความจริงปรากฎทำเอาเงิบหนัก !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

แตกตื่นทั้ง รพ. !!
Published on: 16 มี.ค. 2560

เป็นเรื่องที่ยากจะหาคำตอบกับเรื่องราวของ "สำหรับสิ่งมองไม่เห็น" ที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่า มันเป็นสิ่งที่มีอยู่จริงหรือเราจินตนาการไปเอง แต่มันไม่ใช่สำหรับคลิปนี้ที่สร้างความหลอนอย่างมากเมื่อเกิดเรื่องประหลาดในโรงพยาบาลดัง ในเมือง ซานตาเฟ่ ประเทศอาร์เจนติน่า ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบ

 

 

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อ "กล้องวงจรปิด" ของโรงพยาบาลได้จับภาพสิ่งผิดปกติบริเวณที่จอด  "เตียงรถเข็นของโรงพยาบาล" ที่มีความประหลาด คือจู่ๆ "เตียงรถเข็นเริ่มเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและถอยหลังเอง จากนั้นอีกไม่กี่วินาทีต่อมา มันเคลื่อนที่เร็วขึ้น และในที่สุดก็ตกข้างทางไป "  

 

 
หลังจากที่คลิปนี้ถูกโพสต์บนโซเชียลมีเดีย ผู้ชมทั้งหลายมีการวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูว่า โรงพยาบาลนี้มีผีสิง หรือเป็นแค่การเล่นตลกหรือไม่? ด้านเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสองคน เป็นคนใช้เชือกดึงเตียงให้เคลื่อนที่เอง ไม่ใช่ผีอย่างที่เข้าใจกัน แต่ชาวเน็ตก็แย้งว่า ทำไมถึงมองไม่เห็นเชือก ทั้งๆที่คุณภาพของวิดีโอก็ค่อนข้างชัดและมีความละเอียดสูง

 

 

 

 

 
แต่อย่างไรก็ตาม สื่อท้องถิ่นก็ออกมารายงานว่า เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสองคนเป็นผู้แกล้งทำวิดีโอผีนี้ขึ้น โดยใช้เชือกโปร่งแสงหรืออาจเป็นเชือกตกปลา เพื่อเคลื่อนย้ายรถเข็นและสร้างฉากผีขึ้นมา

 

 

 

>>ชมคลิปคลิ๊ก<<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : .thanaza
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา เผือกกันสี  T-Sood.com


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107