แตกตื่นทั้ง รพ. !! "กล้องวงจรปิด" กำลังจับภาพชวนหลอนขนหัวลุก เมื่อ "เตียงรถข็น" ที่ไม่มีใครอยู่ ดันเคลื่อนที่เอง สุดท้ายความจริงปรากฎทำเอาเงิบหนัก !!

2017-03-16 18:52:09เป็นเรื่องที่ยากจะหาคำตอบกับเรื่องราวของ "สำหรับสิ่งมองไม่เห็น" ที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่า มันเป็นสิ่งที่มีอยู่จริงหรือเราจินตนาการไปเอง แต่มันไม่ใช่สำหรับคลิปนี้ที่สร้างความหลอนอย่างมากเมื่อเกิดเรื่องประหลาดในโรงพยาบาลดัง ในเมือง ซานตาเฟ่ ประเทศอาร์เจนติน่า ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบ

 

 

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อ "กล้องวงจรปิด" ของโรงพยาบาลได้จับภาพสิ่งผิดปกติบริเวณที่จอด  "เตียงรถเข็นของโรงพยาบาล" ที่มีความประหลาด คือจู่ๆ "เตียงรถเข็นเริ่มเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและถอยหลังเอง จากนั้นอีกไม่กี่วินาทีต่อมา มันเคลื่อนที่เร็วขึ้น และในที่สุดก็ตกข้างทางไป "  

 

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกโพสต์บนโซเชียลมีเดีย ผู้ชมทั้งหลายมีการวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูว่า โรงพยาบาลนี้มีผีสิง หรือเป็นแค่การเล่นตลกหรือไม่? ด้านเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสองคน เป็นคนใช้เชือกดึงเตียงให้เคลื่อนที่เอง ไม่ใช่ผีอย่างที่เข้าใจกัน แต่ชาวเน็ตก็แย้งว่า ทำไมถึงมองไม่เห็นเชือก ทั้งๆที่คุณภาพของวิดีโอก็ค่อนข้างชัดและมีความละเอียดสูง

 

 

 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม สื่อท้องถิ่นก็ออกมารายงานว่า เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสองคนเป็นผู้แกล้งทำวิดีโอผีนี้ขึ้น โดยใช้เชือกโปร่งแสงหรืออาจเป็นเชือกตกปลา เพื่อเคลื่อนย้ายรถเข็นและสร้างฉากผีขึ้นมา

 

 

 

>>ชมคลิปคลิ๊ก<<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : .thanaza
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา เผือกกันสี  T-Sood.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved