"แม่ช็อก" ใจสลาย!! ออกบ้านไม่ทันไร? จู่ๆ "ลูกสาว" ยืนกลายเป็นศพกลางบ้าน ?? เข้าไปดูใกล้ๆ -รู้ลูกเจออะไรมา? และนี่คือสิ่งสุดท้ายที่แม่ทำให้..

"แม่ช็อก" ใจสลาย!! ออกบ้านไม่ทันไร? จู่ๆ "ลูกสาว" ยืนกลายเป็นศพกลางบ้าน ?? เข้าไปดูใกล้ๆ -รู้ลูกเจออะไรมา? และนี่คือสิ่งสุดท้ายที่แม่ทำให้.. เห็นแล้ว น้ำตาไหลทันที!!!

กลุ่มข่าว / News


Published on: 15 มี.ค. 2560

 

วันนี้ (15 มี.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนใจภายในบ้านเลขที่ 24/16 ถนนการุณราษฎร์ 17 ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

 
 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ น.ส.ชะไมพร มิ่งแก้ว อายุ 45 ปี บริเวณหน้าประตูห้องน้ำ โดยใช้เสื้อเชิ๊ตสีขาวผู้คอตัวเองห้อยกับขื่อประตูห้องน้ำ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกาย ขณะที่ภายในบ้านข้าวของยังวางปกติ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้

 

 


เมื่อสอบสวน นางชำนาญ มิ่งแก้ว อายุ 73 ปี แม่ผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า ผู้ตายเลิกรากับสามีมานานกว่า 10 ปี และมาพักอาศัยอยู่กับตนที่บ้านหลังนี้เพียง 2 คน โดยผู้ตายมีโรคประจำตัว คือ โรคปวดหัวเรื้อรัง ในช่วงเช้าก่อนตนออกไปทำงาน ก็ยังเห็นลูกสาวเป็นปกติไม่มีอาการผิดสังเกตแต่อย่างใด กระทั่งกลับมาพบมาพบว่า ลูกสาวผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดส่วนตัวและปัญหาสุขภาพจึงเกิดคิดสั้น

 

 

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปถึง ก็ต้องพบกับภาพปวดหัวใจ เมื่อผู้เป็นแม่ยืนกอดศพร่ำไห้ ลาลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย สร้างความซึ้งสะเทือนใจให้ผู้พบเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา ต้นคอม โมบาย

เรียบเรียง พันพิง อินสันทราย


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107