ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

"แม่ช็อก" ใจสลาย!! ออกบ้านไม่ทันไร? จู่ๆ "ลูกสาว" ยืนกลายเป็นศพกลางบ้าน ?? เข้าไปดูใกล้ๆ -รู้ลูกเจออะไรมา? และนี่คือสิ่งสุดท้ายที่แม่ทำให้..

2017-03-16 03:52:26

 

วันนี้ (15 มี.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนใจภายในบ้านเลขที่ 24/16 ถนนการุณราษฎร์ 17 ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ น.ส.ชะไมพร มิ่งแก้ว อายุ 45 ปี บริเวณหน้าประตูห้องน้ำ โดยใช้เสื้อเชิ๊ตสีขาวผู้คอตัวเองห้อยกับขื่อประตูห้องน้ำ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกาย ขณะที่ภายในบ้านข้าวของยังวางปกติ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้

 

 


เมื่อสอบสวน นางชำนาญ มิ่งแก้ว อายุ 73 ปี แม่ผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า ผู้ตายเลิกรากับสามีมานานกว่า 10 ปี และมาพักอาศัยอยู่กับตนที่บ้านหลังนี้เพียง 2 คน โดยผู้ตายมีโรคประจำตัว คือ โรคปวดหัวเรื้อรัง ในช่วงเช้าก่อนตนออกไปทำงาน ก็ยังเห็นลูกสาวเป็นปกติไม่มีอาการผิดสังเกตแต่อย่างใด กระทั่งกลับมาพบมาพบว่า ลูกสาวผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดส่วนตัวและปัญหาสุขภาพจึงเกิดคิดสั้น

 

 


ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปถึง ก็ต้องพบกับภาพปวดหัวใจ เมื่อผู้เป็นแม่ยืนกอดศพร่ำไห้ ลาลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย สร้างความซึ้งสะเทือนใจให้ผู้พบเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา ต้นคอม โมบาย

เรียบเรียง พันพิง อินสันทราย

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved