ร้านสวย นั่งชิว อาหารอร่อย "Cafe At Ease" มุมสบาย สไตล์ครีเอท

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Food

ร้านสวย นั่งชิว อาหารอร่อย
Published on: 15 มี.ค. 2560

Café’ At Ease จุดพักผ่อนใจกลางกรุงเทพมหานคร นำพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ มาสู่พื้นที่ส่วนตัวสุดแสนสบาย ด้วยทั้งบรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลาย เครื่องดื่มสูตรพิเศษขับความสดชื่น ขนมและของทานเล่นสูตรโฮมเมดเป็นเอกลักษณ์ และศิลปะการตกแต่งร้านที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในแกลเลอรี่กับงานศิลปะหลากหลายแขนงจัดแสดงอยู่ตามมุมต่างๆ

 

 

รูปแบบการตกแต่งแบบ Zen Modern เน้นความสบาย นำเสนอความเป็นศิลปะถ่ายทอดผ่านการตกแต่งร้านโดดเด่นกับการใช้กำแพงที่เป็นสนามหญ้า เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ล้วนแล้วแต่เป็นของที่มีสไตล์ หลากหลายไม่ซ้ำกัน ประดับประดาด้วยงานศิลป์หลายแขนงจากศิลปินชื่อดังในสาขาต่างๆ พร้อมทั้งห้องเสื้อแบรนด์ ‘SKIN ON SKIN by Monrissa’ ของคุณโบว์มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ ที่เป็นทั้งดีไซเนอร์ สไตลิสต์และเจ้าของร้าน
เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งร้อนและเย็น แนะนำสำหรับคอชาทั้งหลายว่าไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีชาให้เลือกถึง 67 ชนิด จัดเสิร์ฟตามความต้องการของลูกค้า พร้อมนำเสนอทางเลือกดีๆ สำหรับชาสูตรพิเศษที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ ณ วันนั้นๆ ให้นั่งจิบเพลินๆ สดชื่นผ่อนคลายเป็นที่สุด ลักษณะการเสิร์ฟมีระดับ ครบเซตตามสไตล์ตะวันตก สำหรับคอกาแฟ ก็คัดสรรเมล็ดกาแฟมาเป็นอย่างดีพร้อมกรรมวิธีการชงที่ใส่ใจทุกรายละเอียด แต่งแต้มหน้าตามาสวยงาม

ในส่วนของเมนูทานเล่นมี ทั้งของหวานสูตรNon Dairy Homemade ที่มาแล้วต้องชิมคือ Key Lime Pie พายมะนาวสุดอร่อย รสชาติแท้ๆ ที่รับประกันได้ว่าหาทานรสชาติแบบนี้ได้ที่นี่เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีเมนูของคาวที่ปรุงรสด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ ไร้สารปรุงแต่ง ไร้ผงชูรส ทีเด็ดอยู่ที่เมนู At Ease Chicken Wing ปีกไก่อบโคล่าสูตรลับประจำตระกูล เข้มข้นเข้าเนื้อ และ Grill Sandwich Double Cheese แซนด์วิชสไตล์อิงลิช อิ่มเอมกับชีสหนาและผักสดๆ เต็มคำเต็มอารมณ์ โดยทุกเมนูถูกจัดแต่งมาด้วยไอเดียการนำเสนอที่แตกต่าง สนุกโดดเด่นและน่าสนใจ นอกจากนี้ Café’ At Ease จะเปลี่ยนเมนูของทานเล่นไม่ตามสภาพอากาศและฤดูกาล เพื่อความหลากหลายเพิ่มทางในการใช้บริการ

 
 

สัมผัสเสน่ห์แห่งงานศิลป์ได้ที่ Café’ At Ease ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน (ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ) เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 08 7799 0781 หรือ www.facebook.com/cafeateasebangkok

 

เรียบเรียงโดย ศุภมาส หมื่นอักษร  ทีมงาน Tsood.com
ที่มา: Penthouse-thailand.com


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ศุภมาส หมื่นอักษร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107