แฟนๆบ่นเสียดาย!? "พระเอกAV" ชื่อดัง!! ตัดสินใจทิ้งเงินแสน-ลาออก!! ก่อนรู้ความจริงสุดช็อกที่เขาต้องเจอ! ผวาทั้งวงการ! อุทาหรณ์จำจนวันตาย!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

แฟนๆบ่นเสียดาย!?
Published on: 15 มี.ค. 2560

วันนี้(15 มีนาคม) เว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยเรื่องราวของแดนนี่ ไวลด์ (Danny Wylde) พระเอกหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก ที่ได้ตัดสินใจลาออกจากงาน พร้อมเปิดใจถึงเรื่องลับๆในวงการหนังผู้ใหญ่เพื่อกลับมาใช้ชีวิตอย่างคนปกติ โดยแดนนี่ เผยว่า เขาต้องใช้ยาปลุกเซ็กส์ที่ชื่อว่า เซียลิส เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศอยู่เสมอ ในช่วงแรกๆตัวยายังไม่ได้แสดงผลข้างเคียงออกมา แต่เมื่อใช้ไปนานๆเข้าก็เกิดผลข้างเคียงที่เขาต้องจดจำไปชั่วชีวิต

 
ผลจากการใช้ทำให้เขาประสบกับภาวะองคชาตแข็งค้าง ส่งผลให้อวัยวะเพศของเขาแข็งตัวนานหลายชั่วโมง จนเกิดอาการเจ็บปวด ซึ่งบางครั้งเขายังฝืนฉีดยาเกินขนาดปกติกว่า 4เท่า จนองคชาตของเขาแข็งทนกว่า 12 ชม. ต้องส่งตัวเข้าโงพยาบาลเพื่อรักษาอาการดงักล่าวแล้วกว่า 3ครั้งเลยทีเดียว จนแพทย์ต้องเตือนให้เขายุติการใช้ยาดังกล่าว ก่อนที่อวัยวะเพศอาจจะเกิดการสร้างเนื้อเยื่อที่จะนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแบบถาวร เขาจึงตัดสินใจอำลาอาชีพพระเอกหนังผู้ใหญ่ในที่สุด

 
 

อย่างไรก็ตามแดนนี่มีชื่อจริงว่า คริสโตเฟอร์ ซายเช็กก์ ซึ่งเขาได้ฝากผลงานไว้กว่า 600 เรื่อง ค่าตัวต่อการแสดงอยู่ที่300-700 ดอลลาร์สหรัฐต่อการแสดง (ราว 10,600-24,700 บาท)  และเมื่อเซ็นสัญญากับบริษัทรายได้ของเขาก็เพิ่มสูงขึ้น โดยเขาได้ค่าจ้างเดือนละ 4000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 141,000) ต่อเดือน โดยทำงานแค่ 6วันต่อเดือนเท่านั้น

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล  dannywylde

independent.co.uk / mirror / kapook / https://pixabay.com

เรียบเรียง ศุจิณารถ ปลิฏานนท์

 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107