ปรบมือทั้งโซเชียล !! นี่คือคำพูดของ "ปันปัน" หลังมีดราม่านายกเทศมนตรีอินโดนีเซียแซว "เป็นกระเทย" บอกเลยเริ่ด นางปังมาก !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

ปรบมือทั้งโซเชียล !! นี่คือคำพูดของ
Published on: 15 มี.ค. 2560

ปันปัน สุทัตตา

.

จากกรณีจากเว็บไซด์ coconutsjakarta  ได้รายงานว่าไกด์ชาวอินโดนีเซียได้โพสต์ภาพดาราสาวชื่อดังของไทย "ปันปัน สุทัตตา" ในขณะที่กำลังยืนยิ้มและถือป้ายระบุว่า "i love Bandung" ซึ่งเป็นชื่อเมืองเมืองหนึ่งในประเทศอินโดนีเซีย แต่หลังจากนั้นกลายเป็นดราม่า "นายกเทศมนตรี" ของเมืองนั้นได้นำโพสต์ดังกล่าวไปลง IG  แล้วระบุว่า "เป็นเรื่องน่ายินดีคนดังประเทศไทยชอบ แต่หวังว่าเธอคนนี้ไม่ใช่ผู้ชายนะ" หมายความว่า สาวประเพศสอง หรือสาวแปลงเพศ (เป็นการแซวเล่นขำๆ) ซึ่งทำให้แฟนคลับของปันปันและชาวเน็ตและนักข่าวประเทศดังกล่าวต่างไม่พอใจกับคำพูด เข้าไปแสดงความเห็นเป็นอย่างมาก และหลังจากนั้นทางนายกเทศมนตรี "นายริดวาล คามิล" ได้ออกมาแก้ไขข้อความเป็นขอโทษเรียบร้อยแล้ว

ภาพที่แก้ไขข้อความแล้ว

.
ล่าสุด "ปันปัน สุทัตตา" ได้เดินทางมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและให้สัมภาษณ์ถึงข่าวดราม่าข้ามประเทศดังกล่าว โดยปันปันได้เปิดใจว่ารับรู้ข่าวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เว็บสำนักข่าวต่างประเทศ อ่านแล้วไม่รู้สึกอะไร เพราะเขาลงขอบคุณ ภาพดังกล่าวถูกลงไปในฟีลน่ารักคล้ายดาราต่างประเทศโพสต์รักเมืองไทย ตนเองรู้สึกยินดี เข้าใจว่าสิ่งที่ท่านเขียนเป็นมุก

.

.

วินาทีแรกที่เห็นส่วนตัวเข้าใจมุกนี้ไม่รู้สึกอะไร และตอนหลังได้เห็นว่าท่านเปลี่ยนเป็นขอโทษก็โอเค ไม่มีการติดต่อส่วนตัวกับท่าน ส่วนตัวตนเองมีแฟนคลับที่ประเทศอินโดนีเซียค่อนข้างเยอะ เขาติดตามเรา ตามเราไปทุกที่ มีการคุยกันในโซเชียลและทางโน้นต่างขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองรู้สึกขอบคุณที่เขาเป็นห่วงเราและปกป้องเรา

.

.

เข้าใจว่าสื่อทางโน้นก็สนใจเพราะเป็นเรื่องข้ามประเทศ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เราไม่ซีเรียสแต่เราก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องตลก เพราะถ้าโดนคนอื่นอาจจะแปลกๆ แต่สำหรับเราไม่ซีเรียสอะไร และไม่เสียเซลฟ์ เพราะสาวประเภทสองในปัจจุบันสวยมากจริง ด้านครอบครัวเห็นข่าวแล้วก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะเดี๋ยวก็ผ่านไป

.
ชมคลิปด้านล่าง


https://www.youtube.com/watch?v=D7vFy1V_vow

ขอบคุณ : TopDramath

ขอบคุณภาพ : punpun_sutatta

เรียบเรียงรจเรจ ภู่ธราภรณ์ ทีม tsood


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107