ลูกสาวปรี๊ดบ้านแตก!! ฝาก "สุนัข" ไว้กับ "พ่อ" กลับมาบ้านแทบช็อกหงายเงิบ! สตั้นไป 100วิ! ใครก็ได้ตอบที! นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!??

2017-03-14 21:38:10วันนี้(14 มีนาคม) ยังคงมีเรื่องราวแปลกๆจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอหยิบยกเรื่องของBeau Braden หนุ่มวัย 17 ปี และครอบครัว จากเมืองแวนคูเวอร์ รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา กับวีรกรรมสุดแสบของ Jody พ่อของเขา

 

 

น่ารักใสๆขนปุกปุย

โดยBeau เผยว่า วันหนึ่งคุณพ่อได้พาเจ้า Cooper สุนัขแสนรักของน้องสาวออกไปร้านเสริมสวย พร้อมขอให้ช่างตัดขนแบบ "เปลี่ยนโฉม" ให้กับมัน! ก่อนที่ช่างจะจัดทรง "โมฮอก" เปลี่ยนสไตล์จากหมาน่ารักขนปุยกลายเป็น "หมาร็อคสตาร์" เลยทีเดียว

 

ลุคใหม่เป็นไงลูก???

 

เท่ระเบิด!!!

 

ทั้งนี้หลังจากตัดเสร็จ คุณพ่อยังส่งรูปเจ้า Cooper ให้คนในบ้านดู และแน่นอนว่าทุกๆคนต่างตกอกตกใจกับสิ่งที่ได้เห็น โดยเฉพาะลูกสาวที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพ่อตัวเองเป็นอย่างมาก "เธอบอกว่าเธอไม่สามารถมองหน้ามันได้อีกแล้ว ก็เลยหยิบกรรไกรของพ่อมาตัดไอ้ยอดแหลมออกซะเหี้ยนเลย และตอนนี้เจ้า Cooper ก็กลับมาเป็นหมาที่มีทรงขนเหมือนหมาปกติทั่วๆ ไปแล้ว แม้จะเป็นหมาโมฮอกในช่วงสั้นๆ แต่มันก็เป็นอะไรที่น่าจดจำ" Beau เล่า

อย่างไรก็ตาม Beau ได้นำภาพของเจ้าCooper โพสต์ลงทวิตเตอร์ พร้อมระบุข้อความว่า "พ่อได้ทำลายหมาของเขาจนย่อยยับ" แต่กลับกลายเป็นว่าชาวเน็ตต่างชื่นชอบทรงผมสุดเท่ของเจ้าCooper กันอย่างมากมาย จนมียอดไลค์เกือบ 30,000 ไลค์ และยอดรีทวีตกว่า 11,000 เลยทีเดียว


 

ชาวเน็ตชอบทรงนี้กันสุดๆ

 

ก่อน-หลัง น่ารักคนละแบบ

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล buzzfeed / catdumb

เรียบเรียง ศุจิณารถ ปะลิฏานนท์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved