ฮือฮาทั้งจันทบุรี !! "แมวประหลาด" คลอดออกมาแล้ว "มี 8 ขา" ชาวบ้านแห่ขอโชคแน่น เล็งเต็งเลข 2-3 ตัว !!งวดว 16 มี.ค.60 มาแน่ คอหวยอย่าช้า!!

2017-03-14 16:23:13

เป็นอีกหนึ่งสีสันต้อนรับ "วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล" ประจำงวดวันที่ 16 มี.ค. 2560  ที่เล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทั้งหลายจะต่างสรรเลขเด็ดเลขดังมาเกร็งกัน โดยเฉพาะสถานที่ที่เกิดเรื่องราวประหลาดยิ่งได้รับความสนใจ เช่นเดียวกับ ที่ ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จ.จันทบุรี

 

 

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านของ "น.ส.สุธิดา พลอาจ อายุ 28 ปี " เป็นบ้านสวนอยู่ภายในซอยบ้านสองขนาน เล่าว่า " ป้าของตน คือนางอบเชย ยิ้มวาย อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/5 บ้านสองขนาน ต.ท่าหลวง ซึ่งอยู่ห่างกับบ้านของตนไม่มากนัก ได้มาบอกให้ช่วยไปดูแมวพันธุ์ไทยออกลูกอยู่ที่บ้าน และได้ส่งเสียงร้องให้ช่วยเหลือ เนื่องจากมีซากลูกแมวติดอยู่ช่องคลอดของแม่แมว "

" เห็นท่าไม่ดี จึงพาแมวไปพบสัตวแพทย์ ซึ่งหลังจากสัตวแพทย์นำซากลูกแมวออกมาได้ ก็ต้องตกใจ เมื่อพบลูกแมวมีขาถึง 8 ขา ตนจึงนำกลับมาที่บ้าน ขณะเดียวกัน นางอบเชย ผู้เป็นป้า ได้ไปดูบริเวณกระสอบผ้าเก่า ก็พบลูกแมว 2 ตัวยังมีชีวิตอยู่ จึงนำมาไว้ที่บ้านตน ทันทีที่แม่แมวและซากลูกแมวกลับมาบ้าน"
 

หลังจากเรื่องนี้กระจายออกไป เพื่อนบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูซากลูกแมวกันอย่างต่อเนื่อง พบว่ามีขาจำนวน 8 ขา 2 หาง 1 หัว ต่างพากันมั่นใจว่าเลข 8 งวดนี้มาแน่!  เชื่อว่าเป็นแมวนำโชค เนื่องจากช่วงที่แม่แมวตั้งท้อง ตนได้ซื้อสลากกาชาดประจำปีของทางจังหวัด และมีการจับรางวัลไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : topicza.com
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา เผือกกันสี  T-Sood.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved