กลั้นน้ำตาไม่อยู่ !?? "พ่อสายโหด" ฟาดไม้เรียว! ลงโทษลูกสาว- ผิดกฎประจำบ้าน?! ก่อนทำในสิ่งที่ หลายคนน้ำตาท่วม อึ้งจนพูดไม่ออก ??? (มีคลิป)

2017-03-14 05:11:32


แชร์กันสนั่นหวั่นไหวบนโลกออนไลน์กับคลิปที่สร้างเสียงฮือฮาไม่น้อย กรณีที่คุณพ่อคนหนึ่งได้ทำโทษลูกสาวทั้ง 2 คน ที่ดันไปผิดกฎระเบียบประจำบ้าน โดยมีการถือไม้เรียว ก่อนจะเรียกมานั่งซักถามถึงสาเหตุต่างๆนานาว่าทำผิดหรือไม่?? รวมถึงการสั่งสอนให้เข้าใจในครอบครัวอีกด้วย


แต่เรื่องราวกลับต้องพลิกไป 10 ตลบ เมื่อจริงๆแล้วเรื่องราวดังกล่าวเป็นแผนการของคุณพ่อเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ลูกสาวทั้ง 2 นั่นเอง.. หลังจากที่คุณพ่อได้พูดคุยกับลูกสาว ถึงกรณีการผิดกฎระเบียบของบ้านไม่ว่าจะเป็น การตากผ้า ถูบ้าน การเล่นโทรศัพท์ ก็ได้มีการให้ลูกสาวนั้นไปหยิบผ้าที่ตามเอาไว้ข้างรถตู้ แต่หารู้ไม่จริงๆแล้วมันเป็นสิ่งของที่คุณพ่อเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้นั้นเอง

 

(ชมคลิปด้านล่าง) โปรดรอสักครู่..


 

งานนี้ก็ทำเอาหลายต่างบ่อน้ำตาแตกไปตามๆกัน หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์กันถล่มทลาย และต่างต้องซึ้งอย่างมากถึงความของรักของพ่อที่มีต่อลูก

 

 


นอกจากนี้ก็ยังทราบว่าคุณพ่อคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะเขาคือ ( ดีเจเม่น เอ็นจอย ) ซึ่งแน่นอนว่าคนในวงการหลายคนจะต้องรู้จักเขาเป็นอย่างแน่ๆ

 


เอ๊าๆๆ !!! ยาวไปๆ ๆๆ

 

 


ขอบคุณคลิปจาก วิจารณ์ รุ่งอรุณ ชื่นใจธรรม , คนบ้าข่าว  , DJMENENJOY


เรียบเรียง พันพิง

 

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved