สะดุ้งทั้งศาล!! เมื่อ "สาวใหญ่"รายนี้อ้างเป็น "พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช"มาเข้าสิง! ก่อนสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น!? ชาวบ้านยืนอึ้งจังงัง!! ไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อ! คนแบบนี้มีอยู่จริง!??

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

สะดุ้งทั้งศาล!! เมื่อ
Published on: 13 มี.ค. 2560

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่เรียกเสียงวิจารณ์จากชาวโซเชียลอย่างสนั่นเป็นวงกว้าง สำหรับเหตุการณ์ที่สาวใหญ่รายหนึ่ง ได้มีท่าทีอ้างว่า “พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช” เข้าสิงร่างตนเอง เพื่อต้องการมาสื่อว่าต้องการดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่และใจ อย่างอื่นไม่เอา พร้อมกับได้ทำลายข้าวของ รวมทั้งบายศรีที่ผู้เคารพนำมากราบสัการะบูชาที่ศาลจนพังพินาศ นอกจากนี้ยังได้บอกให้เปลี่ยนน้ำโดยรอบบ่อให้ด้วย เพราะสกปรกแล้ว โดยขณะที่สาวใหญ่รายนี้โวยวายอาละวาด เธอก็ได้สบถคำหยาบ และด่าทอต่างๆออกมา จนทำให้หลายๆคนไม่เชื่อว่านี่จะเป็นพ่อปู่ศรีสุทโธนาคราชจริงๆ

 

 

โดยล่าสุดเพจดัง YouLike(คลิปเด็ด) ได้นำคลิปแชร์ลงเพจพร้อมระบุข้อความว่า “อึ้ง!! หลวงปู่พญานาคเข้าสิง” ที่ก็ได้มีลูกเพจเข้ามาเม้นท์จำนวนมาก ที่ส่วนใหญ่คิดเห็นว่าน่าจะไม่ใช่ร่างทรงจริงๆ

 
ทั้งนี้เมื่อทีมข่าว Tsood.com ได้ตรวจสอบที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวใหญ่รายนี้แล้ว ก็พบว่าเธอเดินสายทำพิธีเกี่ยวกับการเป็นร่างทรงอยู่ตลอด ที่จะจริงเท็จแค่ไหนนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟัง

 
 

ลิปจาก FB : โฟร์ฟี้ ฟ้า

ที่มา YouLike (คลิปเด็ด)

เรียบเรียง : วริศรา Tsood.comTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107