สะดุ้งทั้งศาล!! เมื่อ "สาวใหญ่"รายนี้อ้างเป็น "พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช"มาเข้าสิง! ก่อนสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น!? ชาวบ้านยืนอึ้งจังงัง!! ไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อ! คนแบบนี้มีอยู่จริง!??

2017-03-13 19:11:07

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่เรียกเสียงวิจารณ์จากชาวโซเชียลอย่างสนั่นเป็นวงกว้าง สำหรับเหตุการณ์ที่สาวใหญ่รายหนึ่ง ได้มีท่าทีอ้างว่า “พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช” เข้าสิงร่างตนเอง เพื่อต้องการมาสื่อว่าต้องการดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่และใจ อย่างอื่นไม่เอา พร้อมกับได้ทำลายข้าวของ รวมทั้งบายศรีที่ผู้เคารพนำมากราบสัการะบูชาที่ศาลจนพังพินาศ นอกจากนี้ยังได้บอกให้เปลี่ยนน้ำโดยรอบบ่อให้ด้วย เพราะสกปรกแล้ว โดยขณะที่สาวใหญ่รายนี้โวยวายอาละวาด เธอก็ได้สบถคำหยาบ และด่าทอต่างๆออกมา จนทำให้หลายๆคนไม่เชื่อว่านี่จะเป็นพ่อปู่ศรีสุทโธนาคราชจริงๆ

 

 

โดยล่าสุดเพจดัง YouLike(คลิปเด็ด) ได้นำคลิปแชร์ลงเพจพร้อมระบุข้อความว่า “อึ้ง!! หลวงปู่พญานาคเข้าสิง” ที่ก็ได้มีลูกเพจเข้ามาเม้นท์จำนวนมาก ที่ส่วนใหญ่คิดเห็นว่าน่าจะไม่ใช่ร่างทรงจริงๆ

 

ทั้งนี้เมื่อทีมข่าว Tsood.com ได้ตรวจสอบที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวใหญ่รายนี้แล้ว ก็พบว่าเธอเดินสายทำพิธีเกี่ยวกับการเป็นร่างทรงอยู่ตลอด ที่จะจริงเท็จแค่ไหนนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟัง

 

 

ลิปจาก FB : โฟร์ฟี้ ฟ้า

ที่มา YouLike (คลิปเด็ด)

เรียบเรียง : วริศรา Tsood.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved