สาวสติกระเจิง !! เห็น "จระเข้" ที่บึงกำลังว่ายน้ำข้ามฝาก ! หัวใจแทบหล่นเมื่อสังเกตเห็น "วัตถุใต้ท้องมัน" ทำเอาไม่อยากเชื่อสายตา (ชมภาพ)

เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

กลุ่มข่าว / Pet

สาวสติกระเจิง !! เห็น
Published on: 12 มี.ค. 2560

 

จระเข้ และ ฉลาม เป็นสัตว์น้ำที่หลายคนต่างหวาดผวาเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นภัยเงียบอันตรายที่ไม่รู้ตัวว่าจะมาถึงตนเมื่อไร แต่นี่เป็นอีกภาพเหตุการณ์ที่เหลือเชื่อของ "จระเข้" หลังจากสาวรายหนึ่งไปพบมันเข้าที่บึงในสวนสาธารณะสวนสาธารณะบลูสปริง (Blue Spring State Park) สหรัฐอเมริกา ระหว่างมันกำลังว่ายน้ำอยู่ในบึงและมีสิ่งผิดปกติบริเวณใต้ท้องมัน

.

สาวรายนี้ได้เดินทางไปเที่่ยวชม Blue Spring State Park เมื่อเธอบังเอิญไปเห็นวินาทีของ "จระเข้" ที่กำลังว่ายน้ำไปฝั่ง แต่ใต้ท้องของมันมี "พะยูน" อยู่ เมื่อเธอเห็นวินาทีดังกล่าวเลยถ่ายภาพเอาไว้และลงโซเชียล หลังจากนั้นมันจึงกลายเป็นภาพสุดฮิตในการประกวดภาพของ Florida Fish and Wildlife Conservation Commission

.

 

 

 


 
ซึ่งหลายคนได้อธิบายว่า "จระเข้" และ "พะยูน" มันอาจจะโคจรผ่านกันเป็นประจำ  ส่วนเจ้าพะยูนก็แอบตามเจ้าจระเข้ไปรอบ ๆแถมจระเข้ตัวนี้ก็ไม่ได้ทำร้ายพะยูนเลยแม้แต่น้อย ในขณะที่ทางองค์การ FWCได้อธิบายข้อเท็จจริงว่า แม้ว่าภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ จะดูเหมือนว่าเจ้าจระเข้พยายามที่จะข้ามน้ำด้วยวิธีลัด แต่จริงๆแล้วมันแค่ว่ายน้ำข้ามน้องพะยูนเท่านั้นเอง

.

 

ไม่อยากเชื่อสายตาจริงๆ

มันอยู่ด้วยกันแบบเพื่อนได้ด้วยหรอเนี่ย

นับว่าเป็นภาพที่หายากจริงๆ ว่าไหม

มีความน่ารัก
ชมคลิปด้านล่าง

 


https://www.youtube.com/watch?v=xqawQDbLGOU

 

ขอบคุณที่มา : TomoNews Thailand


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107