"เจ้าของบ้าน" ผวาสุดตัว !! ลอง "ติดกล้อง" ในบ้านกลางดึก !! พอเปิดดูเท่านั้นแหละมือไม้สั่น !! ก่อนรู้ความจริงมันอยู่กับเขามาตั้งนานแล้ว !! (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News


Published on: 10 มี.ค. 2560

 

 ภาพในคลิปเหตุการณ์

การติดกล้องวงจรปิด เป็นอีกหนึ่งความมั่นใจ ความปลอดภัยของเจ้าของบ้านที่เชื่อว่าสามารถเป็นหูเป็นตา สามารถช่วยเหลือเมื่อมีภัยอันตราย จับคนร้ายหากมีขโมยขึ้นบ้าน วันนี้เราจึงนำคลิปที่เคยทำให้หลายคนต่างตกตะลึงในความน่ากลัว เพราะหนุ่มคนนี้ "ติดกล้อง" ในบ้านกลางดึก ก็เจอบางอย่างเข้าเต็มๆ

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา นายโจ คัมมิ่ง ชายหนุ่มเจ้าของบ้านคนนี้เขาสังเกตว่า "อาหาร" ที่อยู่ในตู้เย็นที่อพาร์ตเมนต์มักจะหายไปทั้งๆที่เขาและแฟนสาวไม่ได้กิน  นานวันเข้าด้วยความสงสัยเลยตัดสินใจ "ติดกล้อง" ไว้ในบ้านบริเวณ "ห้องนั่งเล่น" เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น  ในช่วงเวลากลางคืน

.

มีอะไรเปลี่ยนไปไหม?
หลังจากที่เขาตื่นมาตอนเช้าและดูกล้องที่บันทึก สร้างความสยดสยองและตกใจเป็นอย่างมาก เพราะในกล้องสามารถบันทึกร่างของหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งที่ลงมาจากบนเพดานบ้านของเขา และลงมาเปิดประตูตู้เย็น ก่อนจะหยิบกินข้าวของและนั่งบนเก้าอี้อย่างสบายใจ โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธออยู่กับเขามาตลอด
 

.

เหมือนไม่มีอะไร

ใครนะลงมาจากไหน

เขาคือใคร

ช็อกมากๆ

แอบลงมา

 

 
มาถึงเปิดตู้เย็น

กินขนม

นั่งโซฟาดูทีวี

เห็นแล้วแอบตกใจ เขาคือใคร แถมยังย่องเนียนอย่างนี้มานานแล้ว ? เราลองไปชมคลิปด้านล่างเลยดีกว่า


https://www.youtube.com/watch?v=06X9qXTvKNQ


ขอบคุณที่มา : biljj nyc

เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107