รวยไม่ทันตั้งตัว !! หนุ่มซื้อบ้านอยู่มานานตั้ง 10 ปี !! แต่ได้ยินเสียงแปลกๆ "ใต้ฝ้า" ตลอดเวลา !! พอเปิดออกดูผงะ !! สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา !!(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Pet

รวยไม่ทันตั้งตัว !! หนุ่มซื้อบ้านอยู่มานานตั้ง 10 ปี !! แต่ได้ยินเสียงแปลกๆ
Published on: 9 มี.ค. 2560

ภาพในเหตุการณ์

สิ่งมหัศจรรย์ เรื่องเหลือเชื่อสามารถเกิดขึ้นได้ทุกคนแล้วแต่สถานการณ์หรือบุญกรรม บางคนอาจเจอเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาลทั้งในด้านดี หรือ ด้านไม่ดี แต่ในวันนี้เราจะนำเหตุการณ์สุดตื่นเต้นที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มรายหนึ่งหลังจากอาศัยในบ้านที่ซื้อไว้ตั้ง 10 ปี และได้ยินเสียงแปลกๆตลอดเวลาแต่ไม่ทราบที่มาสักที จนกระทั่งเปิดฝ้าออกจึงรู้สาเหตุและทำให้เขาได้เงินเป็นมหาศาล

เหตุการณ์นี้ถูกรายงานจาก สำนักข่าวต่างในประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่าชายหนุ่มที่อาศัยในบ้านที่ตนซื้อมา 10 ปี ต้องการพิสูจน์อะไรบางอย่างหลังได้ยินเสียงมาตลอดคล้าย "เสียงผึ้ง" เขาจึงเรียนักเก็บรังผึ้งมาตรวจสอบ

.

ภาพในเหตุการณ์

 
เมื่อนักเก็บรังผึ้งเปิดไม้แผ่นออกพบว่าในนั้นมี "รังผึ้ง" อยู่มากกว่า 60,000 ตัวขนาดของรังผึ้งกว้าง 12 ฟุต ยาว 16 ฟุต หนา 1 ฟุต ทีมนักเก็บต้องใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงในการจัดการ

ด้านเจ้าของบ้านกล่าวว่าซื้อบ้านหลังนี้ตั้งแต่ปี 1996 เขาสังเกตว่าแถวบ้านเขามีผึ้งชอบมาบินบ่อยๆแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งเข้าอยู่พบว่ามีเสียงแปลกๆตลอดเวลา จนกระทั่งมารู้ว่าต้นเสียงนั้นคือ "ผึ้ง"

อย่างไรก็ตามนักเก็บรังผึ้งได้จับ "ราชินีผึ้ง" ตัวใหญ่มาได้ มันมีขนาดใหญ่กว่าตัวอื่นๆ และทางเจ้าของบ้านตัดสินใจขายรังผึ้งนี้ให้กับสหกรณ์การเกษตรท้องถิ่น เพราะราคาที่เสนอนั้นมีมูลค่าสูงมาก

.

สภาพด้านใน

ทีมนักเก็บรังผึ้ง

ราชินีผึ้ง

น่ากลัวมาก

เห็นข้างนอกเหมือนไม่มีอะไร

 
 

ขอบคุณที่มา : postjung
เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107