โคตรผิดคาด !! เมื่อนำ "ตุ๊กตายาง" มาชำแหละออกมาเป็นชิ้นๆ ผลลัพธ์ที่ได้กลับกลายเป็นแบบนี้ แทบไม่อยากเชื่อสายตา !!? (มีคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Tech

โคตรผิดคาด !! เมื่อนำ
Published on: 9 มี.ค. 2560

เชื่อว่าท่านชายหลายๆคนมักจะรู้จักกันดีกับของเล่นที่จะทำให้ทุกคนได้ฟินกันยกใหญ่ ทุกคนคงต้องนึกถึง "ตุ๊กตายาง" หนึ่งในอุปกรณ์ยอดนิยมในการคลายความเหงาให้กับคุณผู้ชายทั้งหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ ทางด้านผู้ผลิตได้มีการพัฒนาตุ๊กตายางเหล่านี้ให้มีความเหมือนมนุษย์มากที่สุด ทั้งลักษณะภายนอกและสัมผัสแห่งความสุขที่ผู้ใช้งานจะได้รับ แต่หลายๆคนคงสงสัยกันว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในตุ๊กตายางนั้นมันคืออะไรกันแน่ และเพื่อเป็นการไขข้อสงสัยต่างๆของหลายๆคน เราจึงได้นำภาพภายในของ "ตุ๊กตายาง" มาให้ได้ชมกัน

 

ภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า ตุ๊กตายางตัวหนึ่งที่ถูกเจ้าของนำมาชำแหละ ตัดลอกวัสดุส่วนที่เป็นผิวหนังภายนอกออกจนเผยให้เห็นโครงสร้างภายใน ทั้งส่วนหัวที่มีโครงสร้างคล้ายกะโหลกศีรษะ มีชุดฟันจำลองอยู่ภายใน ตลอดไปจนถึงส่วนลำตัว แขน ขา แม้แต่โครงสร้างของนิ้วมือที่สามารถจัดท่าทางได้ งอได้

 

 
เรียกได้ว่าสภาพของตุ๊กตายางที่ได้เห็น เล่นเอาสยองไม่ใช่น้อย เพราะโครงสร้างต่าง ๆ ช่างดูคล้ายกับมนุษย์เสียเหลือเกิน โดยเฉพาะโครงสร้างกระดูก และชิ้นส่วนผิวหนังแต่ละอันที่ถูกนำออกมากองรวมกันไว้ บอกได้เลยว่าถ้าใครเดินมาเห็นนี่่มีเข้าใจผิดเป็นแน่

 

ลำตัวตุ๊กตายาง

 

ลำตัวตุ๊กตายาง

 

หัวตุ๊กตายาง

 

หัวตุ๊กตายาง

 

 

แขน-ขา ตุ๊กตายาง

 

แขน-ขา ตุ๊กตายาง

 

แขน-ขา ตุ๊กตายาง

 

ลำตัวตุ๊กตายาง

 

ลำตัวตุ๊กตายาง
 

คลิป : หมูออมสิน

 

 เรียบเรียงโดย : เกษวราTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107