อุทาหรณ์ชั่วชีวิต !! สาวโบก "แท็กซี่" นั่งไปไม่ทันไรโดนโชเฟอร์ "ล้วงนม - จับของลับ" ทำสลดหลังเธอพูดยอมให้จับเพราะอะไร ? แถมสตั้นรวบได้ "โชเฟอร์" พูดประโยคนี้ออกจากปาก !!(ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

อุทาหรณ์ชั่วชีวิต !! สาวโบก
Published on: 7 มี.ค. 2560

 

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 60 เวลาประมาณ 15 .00 น. 2 สาวชาวกัมพูชา น.ส.ดานี และ น.ส.สุคอน ได้เดินทางมาพร้อมกับหลักฐานคลิปวีดีโอในรถแท็กซี เข้าแจ้งความกับสภ.เมืองสมุทรปราการ โดยกล่าวว่าถูกโชเฟอร์แท็กซี่หื่น ล้วงหน้าอก - ล้วงอวัยวะเพศ

.

ภาพในเหตุการณ์


จากคำบอกกล่าวของ น.ส. ดานี ได้เล่าว่าช่วงเช้าวันที่ 6 มี.ค. เธอกำลังพาน.ส. คอนไปหาหมอที่โรงพยาบาลแถวตลาดปากน้ำ  จึงโบกแท็กซีคันหนึ่งสี "เขียวเหลือง" ระหว่างที่อยู่บนรถได้สนทนากับเพื่อน แต่เมื่อถึงบริเวณสวนสมเด็จย่า ถ.สุขุมวิท ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ โชเฟอร์จอดรถข้างทาง แล้วบอกให้ตนยื่นมือออกไปให้ตรวจ เมื่อตนยื่นมือไปกลับโดนโชเฟอร์ล้วงหน้าอก - อวัยวะเพศทันที

.

 

โชเฟอร์ได้พยายามเรียก น.ส. คอน ให้ขยับไปหาจากนั้นพฤติกรรมแบบเดียวกับตนอีก พอตั้งสติได้ จึงนำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ แต่คนขับแท็กซี่ไหวตัวจึงแกล้งบอกว่า "คลำตรวจอาการป่วยให้" พร้อมกับบอกว่าน.ส.สุคอน "เป็นโรคกระเพาะ" ให้กินข้าวให้ตรงเวลา และกินผักเยอะๆ และพาเธอทั้ง 2 คนไปส่งที่โรงพยาบาล

.

ภาพในเหตุการณ์

ภาพในเหตุการณ์

สาวกัมพูชาได้ให้เหตุผลที่ไม่ยอมขับขืนเป็นเพราะกลัว และไม่รู้ว่าโชเฟอร์มีอาวุธหรือไม่ หากมีอาจถูกฆ่าตายตามที่เคยเห็นในข่าวได้

.

 
อย่างไรก็ตามล่าสุด โชเฟอร์ที่ก่อเหตุดังกล่าวได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจและยอมรับสารภาพว่าก่ออนาจารจริง ซึ่งอยากขอโทษกับสิ่งที่ทำ ซึ่งตนทำไปโดยไม่รู้ตัว และไม่คิดว่าผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความ เพราะเป็นแรงงานต่างด้าว ซึ่งโชเฟอร์รายนี้จึงโดนแจ้งข้อกล่าวหาระทำอนาจารแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

โฉมหน้าโชเฟอร์ที่ก่อเหตุ

ชมคลิปด้านล่าง


https://www.youtube.com/watch?v=MKHDeucCDS0

ขอบคุณที่มา : รายการเรื่องเล่าเช้านี้

sanook


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107