ครูนั่งไม่ติดเก้าอี้! "นักเรียนหญิง" บุกดาดฟ้า ก่อนตะโกนพูดประโยคนี้ต่อหน้าเพื่อนๆนับพัน! ทำ นร.ชายอึ้งตาค้าง แทบล้มทั้งยืน ยื่นยาดมให้ด่วน!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

ครูนั่งไม่ติดเก้าอี้!
Published on: 7 มี.ค. 2560

ยังคงมีคลิปเด็ดๆ จากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้(7 มีนาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ "JapanSalaryman" ซึ่งเป็นเพจที่รวมพลคนรักญี่ปุ่น โดยมีเจ้าของเพจคือ "บูม ภัทรพล" ซึ่งจะมาบอกเล่าประสบการณ์ดีๆของประเทศญี่ปุ่นและแปลคลิปต่างๆที่มาจากแดนปลาดิบให้คนไทยได้ชมกัน

 

โดยล่าสุดเพจดังกล่าวก็ได้เผยคลิปรายการวาไรตี้ของประเทศญี่ปุ่นชื่อว่า Gakko he ikou หรือไปโรงเรียนกันเถอะ โดยในตอนนี้จะเป็นตอนที่ให้เหล่านักเรียนขึ้นมาบนดาดฟ้าเพื่อประกาศความในใจออกไปให้คนอื่นๆได้รับรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุข เศร้า ความรักหรือความประทับใจต่างๆ
 

ทั้งนี้คลิปที่เรานำมาเสนอในวันนี้เป็นตอนของนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ที่ขอระบายความรู้สึกในใจถึง "เพื่อนชาย" ที่ชอบมากวนประสาทเธอบ่อยๆ ก่อนชี้ไปที่เพื่อนชายคนดังกล่าว "ยามาโมโต้ จุนยะ" ซึ่งชอบต่อว่าเธอว่าไม่โตซักที! และเรื่องราวดูเหมือนจะไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เมื่อตอนท้ายของคลิป "นักเรียนหญิง" คนกล่าวได้เผยความรู้สึกที่ทำเอาเพื่อนๆทั้งโรงเรียนถึงกับเฮลั่น! ว่าความจริงแล้ว การโดนเขากลั่นแกล้ง มันได้กลายเป็นความรู้สึกดีๆและเธอได้ตกหลุมรักเขาไปแล้วจริงๆ งานนี้หากอยากรู้ว่า "ยามาโมโต้ จุนยะ" จะตอบกลับมาว่ายังไง เราไปชมได้จากคลิปที่อยู่ด้านล่างกันเลยค่ะ

 

 

โฉมหน้าเพื่อนชายที่ชอบกวนประสาทเธอ

มีการสวนกลับเล็กน้อย(?)

คดีพลิกค่ะ ท่านผู้ชม!!

อ้าวเฮ้ย!!

 
มาลุ้นคำตอบของ "ชายหนุ่ม" คนนี้กัน!!

 

 

ขอบคุณภาพและคลิป JapanSalaryman

เรียบเรียง SUJINAD

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107