ขยี้ตาพัง !! เผยตัวตน "ป่านแก้ว บ้านนี้มีรัก" แท้จริงแล้วไม่ใช่ "กะเทย" แต่เป็นในสิ่งที่ใครหลายคนไม่คาดคิด บอกเลยโคตรพีค แทบไม่อยากเชื่อ !!! (ชมภาพ)

2017-03-05 23:52:05เชื่อว่าท่านผู้ชมหลายๆคนคงเคยเกิดความสงสัยกันว่า "ป่านแก้ว ธารา" หรือ "ป่านแก้ว บ้านนี้มีรัก" สาวแปลกที่เป็นพนักงานในบริษัทแอนิเมชันของ "อารักษ์"  (ภูธเนศ หงษ์มานพ)  ชอบตามตื้อ "ตุ้ย" (โบ๊ท วิบูลย์นันท์) และทำทุกอย่างเพื่อให้ตุ้ยรักเธอให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นตัวขโมยซีนในซิทคอมเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แต่ตัวตนที่แท้จริงแล้วนั้น เธอเป็นใครมาจากไหน และในชีวิตจริงนั้นเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่!?

 

 
ถ้ามองภายนอกเผินๆนั้น ทุกคนก็จะฟันธงกันเลยว่าเธอคนนี้เป็นสาวประเภทสองอย่างแน่นอน เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาและหุ่นที่ดูแมนๆ ดูแล้วยังไงก็ใช่ แต่ความจริงแล้วเธอคือ "ผู้หญิง" โดยกำเนิด และบอกเลยว่า ป่านแก้วคนนี้เธอไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงที่สร้างสีสันได้เป็นอย่างมากแล้ว เธอยังเป็นผู้ช่วยผู้กำกับของซิทคอมเรื่องนี้ด้วย และเธอมีชื่อจริงว่า "เด๊ะ พอดี เดนนิส" แถมยังเป็นสาวห้าว สาวหล่อหรือที่เรียกง่ายๆว่า "ทอม" แถมมีความสามารถมากอีกคนนึง และในวันนี้เราก็มีภาพของเธอมาให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าพีคมาก!!

 

ฉากในซิทคอมเรื่องบ้านนี้มีรัก

 

  

ฉากในซิทคอมเรื่องบ้านนี้มีรัก

 

 

เด๊ะ พอดี เดนนิส

 

  

เด๊ะ พอดี เดนนิส 

 

เด๊ะ พอดี เดนนิส

ภาพ : IG @meerak_family 

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved