ยอมในพลังอินเนอร์!!! "อั้ม พัชราภา" เจอหลักฐานฟ้องคาจอ ร้ายอินจัดเส้นเลือดปูดทะลุเมคอัพ แต่งแน่นแค่ไหนก็คุมไม่อยู่!!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

ยอมในพลังอินเนอร์!!!
Published on: 5 มี.ค. 2560

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "เพลิงพระนาง" โดยเฉพาะกับบทบาทของเจ้านางอนัญทิพย์ ที่รับบทโดย "อั้ม พัชราภา"  ที่หลังจากรอดชีวิตจากการถูกลอยแพ กลับมาก็ยิ่งมีความร้ายกาจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ สังเกตได้จากกระแสตอบรับในโลกสังคมออนไลน์ ขณะนี้ผู้คนที่ติดตามพัฒนาการของตัวละครเจ้านางอนัญทิพย์ ต่างออกมาพูดวิจารณ์จิกด่าความร้ายกาจ ลำพองจองหองพองขนของเจ้านางเป็นเสียงเดียวกันด้วยความอินจัด

 

 

นั่นก็เป็นเพราะพลังทางการแสดงของอั้ม พัชราภา ที่สื่อสารออกมาให้คนดูเชื่ออย่างสนิทใจ ในคาแรคเตอร์ของตัวละครตัวนี้ ที่มีความร้ายพัฒนาไปทีละสเต็ป ตั้งแต่ร้ายนิ่งๆ  เจ้ามารยา  ไปจนถึงขั้นโวยวาย อาละวาด แล้วแต่สถานการณ์ที่เธอต้องเจอ สามารถแสดงออกมาทางสีหน้าให้เห็นอย่างชัดเจน ที่ล้วนแล้วแต่มาจากพลังอินเนอร์จากภายในทั้งสิ้น

และที่พีคมากที่สุดเห็นจะเป็นฉากนี้ที่สะท้อนให้เห็นพลังความรู้สึกของตัวละครตัวนี้ว่าไม่ได้เกิดจากการปั้นแต่งสีหน้าอย่างเดียว เมื่อเจ้านางอนัญทิพย์ ปล่อยความร้ายของตัวเองออกมาจากอินเนอร์ภายใจ แล้วปรากฎให้เห็นเส้นเลือดฝอยที่ขมับปูดทะลุเมคอัพออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ที่ทำแฟนละครเห็นแล้วต่างขนลุกไปตามๆกันๆ
 
 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก : #เพลิงพระนาง 

-------------------------------------
เรียบเรียงโดย : วีรัญญาTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107