ยอมในพลังอินเนอร์!!! "อั้ม พัชราภา" เจอหลักฐานฟ้องคาจอ ร้ายอินจัดเส้นเลือดปูดทะลุเมคอัพ แต่งแน่นแค่ไหนก็คุมไม่อยู่!!!

2017-03-05 17:27:50เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "เพลิงพระนาง" โดยเฉพาะกับบทบาทของเจ้านางอนัญทิพย์ ที่รับบทโดย "อั้ม พัชราภา"  ที่หลังจากรอดชีวิตจากการถูกลอยแพ กลับมาก็ยิ่งมีความร้ายกาจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ สังเกตได้จากกระแสตอบรับในโลกสังคมออนไลน์ ขณะนี้ผู้คนที่ติดตามพัฒนาการของตัวละครเจ้านางอนัญทิพย์ ต่างออกมาพูดวิจารณ์จิกด่าความร้ายกาจ ลำพองจองหองพองขนของเจ้านางเป็นเสียงเดียวกันด้วยความอินจัด

 

 

นั่นก็เป็นเพราะพลังทางการแสดงของอั้ม พัชราภา ที่สื่อสารออกมาให้คนดูเชื่ออย่างสนิทใจ ในคาแรคเตอร์ของตัวละครตัวนี้ ที่มีความร้ายพัฒนาไปทีละสเต็ป ตั้งแต่ร้ายนิ่งๆ  เจ้ามารยา  ไปจนถึงขั้นโวยวาย อาละวาด แล้วแต่สถานการณ์ที่เธอต้องเจอ สามารถแสดงออกมาทางสีหน้าให้เห็นอย่างชัดเจน ที่ล้วนแล้วแต่มาจากพลังอินเนอร์จากภายในทั้งสิ้น

และที่พีคมากที่สุดเห็นจะเป็นฉากนี้ที่สะท้อนให้เห็นพลังความรู้สึกของตัวละครตัวนี้ว่าไม่ได้เกิดจากการปั้นแต่งสีหน้าอย่างเดียว เมื่อเจ้านางอนัญทิพย์ ปล่อยความร้ายของตัวเองออกมาจากอินเนอร์ภายใจ แล้วปรากฎให้เห็นเส้นเลือดฝอยที่ขมับปูดทะลุเมคอัพออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ที่ทำแฟนละครเห็นแล้วต่างขนลุกไปตามๆกันๆ
 

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก : #เพลิงพระนาง 

-------------------------------------
เรียบเรียงโดย : วีรัญญา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved