ดูแสนคนอึ้งแสนครั้ง! ว่ากันว่า! "ชาวฮอกไกโด" ไม่เคยเจอ "แมลงสาบ" แทบไม่เชื่อสายตา! และนี่คือปฎิกิริยาเมื่อพวกเขาได้เห็นมันแบบตัวเป็นๆ!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

ดูแสนคนอึ้งแสนครั้ง! ว่ากันว่า!
Published on: 4 มี.ค. 2560

ยังคงมีคลิปเด็ดๆมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้(4 มีนาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ "ญี่ปุ่นเบาเบา" ซึ่งเป็นเพจที่รวบรวมเอาคลิปวิดีโอเกี่ยวกับข่าวสารและคนในประเทศญี่ปุ่นมาแปลเพื่อให้คนไทยที่รักและชื่นชอบในวัฒนธรรมและความเป็นญี่ปุ่นได้ชมกัน

 

โดยล่าสุดเพจดังกล่าวก็ได้เผยคลิปเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของชาวญี่ปุ่น ใน "ฮอกไกโด" ซึ่งว่ากันว่าชาวฮอกไกโดไม่เคยเห็นแมลงสาบ โดยทางรายการโทรศัพท์รายการหนึ่งได้ออกไปสอบถามผู้คนที่อาศัยอยู่ในฮอกไกโดว่าเคยเห็นแมลงสาบหรือไม่? ซึ่งทุกคนล้วนตอบกลับมาเป็นเสียงเดียวกันว่า "ไม่เคยเห็น" และที่อึ้งไปกว่านั้นคือบางคนคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องเล่าขานที่ถูกกุขึ้นมาบนโลกอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

 
 

ซึ่งความจริงแล้วสาเหตุที่ชาวฮอกไกโดไม่เคยเห็นแมลงสาบนั้น เกิดจากแมลงสาบไม่สามารถทนต่ออากาศหนาวติดลบของเมืองฮอกไกโดได้ ทำให้พวกมันดำรงชีวิติอยู่ยาก โดยภารกิจของรายการในเทปนี้คือการนำเอา "แมลงสาบ" ตัวเป็นๆใส่กล่องและให้ "ชาวฮอกไกโด" ได้เห็นมันเป็นครั้งงแรก งานนี้ชาวฮอกไกโดจะมีปฎิกิริยาตอบสนองต่อแมลงสาบอย่างไร เชิญชมได้จากคลิปด้านล่างเลย!!

 
ขอบคุณภาพและคลิป ญี่ปุ่นเบาเบา

เรียบเรียง SUJINADTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107