โง่มาตั้งนาน !! เผยเคล็ดลับซ่อม "รอยรถบุบ" ได้ด้วยตัวเอง แบบไม่น่าเชื่อ แถมยังประหยัดทั้งเงินทั้งเวลา! โชว์ผลทันตาเห็น ชาวเน็ตรีบแชร์เก็บไว้ด่วน !!! (มีคลิป)

2017-03-02 18:38:20เป็นที่รู้กันดีสำหรับคนที่ขับรถ บางทีขับไปไม่ทันระวังก็เกิดรอยแผลเฉี่ยวชนจนรถบุบบ้างอะไรบ้าง ไม่ว่าจะขับพลาดเอง หรือบางทีจอดรถอยู่ดีๆก็โดนคนอื่นมาทำให้รถเป็นรอยบุบแล้วเผ่นหนีไปจับมือใครดมไม่ได้

 
พอเห็นรถเป็นรอยบุบด้วยฝีมือคนอื่น แน่นอนว่าเจ้าของต้องเคืองสุดๆ เพราะว่าต้องเอารถไปเข้าอู่ซ่อมเสียเงินบานตะไท วันนี้ไลค์เกอร์ขอนำเสนอสิ่งดีๆมาให้ทุกคนได้รู้ไว้และนำไปใช้อีกเช่นเคย เคล็ดลับในการทำให้รอยบุบหายไป เพียงแค่ใช้น้ำร้องหม้อเดียวเท่านั้น ทำได้ง่าย ๆ แถมไม่ต้องส่งรถไปซ่อมให้เปลืองเงินในกระเป๋าอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า มีวิธีการแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไร ?

mail  เพียงแค่เตรียมน้ำร้อนมา 1 หม้อ

 

 

mail  จับน้ำร้อน ๆ ราดลงไปบริเวณรอยบุบ

 


mail  จนเมื่อกันชนรถจุดดังกล่าวได้รับความร้อนประมาณหนึ่งแล้ว ก็ใช้มือของเรานี่เองค่อย ๆ กดจนรอยบุบเด้งขึ้นมา

 


mail   เพียงเท่านั้นกันชนรถของเราก็กลับมาสวยนิ๊งเหมือนเดิมแล้ว แม้จะยังเหลือรอยอยู่บ้างก็ตาม

 

 


 

ทั้งนี้ การใช้น้ำร้อนราดลงไปบริเวณที่เกิดรอยบุบ สามารถซ่อมรอยรถได้นั้น เป็นเพราะวัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ทำกันชนจะเป็นพลาสติกที่พร้อมรับแรงกระแทก เมื่อถูกความร้อนก็จะสามารถคืนรูปทรงเดิมได้ ซึ่งนอกจากวิธีใช้น้ำร้อนราดดังกล่าวแล้ว การนำไดร์เป่าผมพ่นลมร้อน ๆ ลงไปบริเวณรอยรถบุบ ก่อนใช้มือดันคืน ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

 

คลิป : Clip X

 

 
เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved