โง่มาทั้งชีวิต !! "สายหื่น" ฟังทางนี้รู้หรือเปล่า หลังทำ "กิจกรรมบนเตียง" เสร็จแล้ว "ไม่ควรทำสิ่งนี้" เด็ดขาดเพราะมันอันตรายมาก !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Men

โง่มาทั้งชีวิต !!
Published on: 27 ก.พ. 2560

เข้าใจว่าในยุคนี้สมัยนี้ "เรื่องเซ็กส์" ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่หลายคนยังไม่เคยรู้ว่าหลังจากที่เราทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันแล้วหลายคนคงจะทำพฤติกรรมบางอย่างที่เสี่ยงอันตรายจนผลกระทบตามมาอย่างรุนแรง คู่รักทั้งหลายก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงเพื่อระมัดระวังสิ่งเลวร้ายจะตามมา มาดูกันดีกว่าพฤติกรรมแบบไหนบ้างที่ไม่ควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์...


 

 

1.ไม่ควรอาบน้ำทันที

 

คุณอาจคิดว่าหลังมีเพศสัมพันธ์ควรชำระล้างจุดซ่อนเร้นทันทีใช่หรือไม่ ? แต่นั้นผิดถนัด การใช้เพียงน้ำเปล่าชำระล้างอาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่หากคุณใช้สารชำระล้าง เช่น สบู่ อาจทำให้ร่างกายคุณสูญเสียสมดุลได้ ! เพราะภายในช่องคลอดของคุณผู้หญิงนั้น มีระบบทำความสะอาดจากภายในโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ดังนั้นการใช้สารชำระล้างที่รุนแรง อาจทำให้ค่าความเป็นกรดเสียสมดุล จนทำให้เกิดอาการแพ้ตามมาได้
2.ไม่ควรอาบน้ำด้วยกัน

 

การอาบน้ำด้วยกันสองคนหลังมีเพศสัมพันธ์อาจฟังดูแล้วโรแมนติก แต่คุณทราบหรือไม่ว่าหลังมีเพศสัมพันธ์ปากช่องคลอดจะเปิดกว้าง ซึ่งอยู่ในสภาวะที่ง่ายต่อการติดเชื้อ หากคุณอาบน้ำพร้อมกันหลังมีเพศสัมพันธ์ แบคทีเรียจากภายนอกโดยเฉพาะจากคนรักของคุณ อาจเข้าสู่ร่างกายคุณได้ง่ายขึ้น

 

 

3.ห้ามกลั้นปัสสาวะ

 

สำหรับท่านชาย การกลั้นปัสสาวะอาจส่งผลเสียต่อต่อมลูกหมากได้ ! สำหรับสุภาพสตรี ควรไปปัสสาวะภายใน 1 ชั่วโมงหลังมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเป็นชำระล้างของเสียภายในช่องคลอด เพื่อลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคแบคทีเรีย
4.ไม่ควรเข้านอนในทันที

 

การนอนหลับโดยทันทีอาจทำให้คุณรู้สึกเพลียและอ่อนล้า เราจึงแนะนำให้คุณกับแฟนหากิจกรรมอะไรทำเสียก่อน แล้วจึงค่อยเข้านอน การทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก หากทำอย่างถูกต้องย่อมมีผลดีต่อสุขภาพกายจิตแน่นอน โดยเฉพาะกิจกรรมต้องห้ามที่เราได้นำเสนอไปนั้น ควรระวังให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดตามมา !


 

 

ข้อมูลจาก : upyim.
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา  T-Sood.comTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107