โป๊ะแตกความลับหลุด !! ผู้ดูแลสาว "เต้นยั่ว 18+" ให้คนวัยชราวัย 100 ปีดู !! พีคกว่านี้คือสิ่งที่บันทึกไว้ในคลิป ! และหลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น !!(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

โป๊ะแตกความลับหลุด !! ผู้ดูแลสาว
Published on: 26 ก.พ. 2560

บริตตานี ฟัลท์ส วัย 26 ปี


เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา TomoNews Thailand ได้เปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวผู้ดูแลคนไข้วัยชรา 100 ปี ใน SANDUSKY, OHIO หลังจากที่เธอทำอนาจารพยายามเต้นยั่วยวน พร้อมกับแสดงพฤติกรรมในแง่ลบ

ผู้ดูแลคนไข้สาวรายนี้มีชื่อว่า บริตตานี ฟัลท์ส วัย 26 ปี เธอถูกเพื่อนร่วมงานบันทึกคลิปนั้นไว้เป็นหลักฐานหลังจากที่รู้สึกผิด และนำไปสารภาพกับ ผู้บริหารศูนย์ดูแลคนชรา

.

 

 

 
จากในคลิปจะเห็นว่าเธอเต้นส่ายไปมาในห้องพักของคนไข้ แถมกระทำพฤติกรรมอนาจารหลายอย่างเช่น ขึ้นคร่อมขาของคนชรา พร้อมกับพูดว่า "ฉันจะโชว์สิ่งใหม่ๆให้คุณดู! ฉันจะโชว์สิ่งใหม่ๆให้คุณดู! " และ "ฉันจะไม่บอกใคร ถ้าคุณไม่บอก ฉันเป็นผู้หญิงนะ รู้ใช่ไหมว่าหมายถึงอะไร"  ซึ่งคุณตาวัยชรา 100 ปีที่โดนยั่วยวนนี้ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับผู้ดูแลสาวที่พยายามเต้นยั่ว เพราะเขาได้รับความทรมานจากภาวะสมองเสื่อม

.

ภาพจากในคลิป

ภาพจากในคลิป

ภาพจากในคลิป

 

อย่างไรก็ตาม บริตตานี สาวที่มีพฤติกรรมยั่วยวนได้ถูกข้อหากระทำลามกอนาจาร และ ข้อหาอีกหลายข้อหา ร่วมถึงเพื่อนของเธอที่อัดคลิปก็โดนไล่ออกจากงานพร้อมกับ บริตตานี ด้วย

 
ขอบคุณที่มา : TomoNews Thailand


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107