ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

มีเมียแล้ว!!! "นาวิน ต้าร์" รับเต็มปากซุ่มแต่งเงียบไฮโซสาว สวย แซ่บ วัย 33 ปี !!!

2017-02-26 16:40:17

หลังจากได้ปล่อยให้แฟนๆต่างฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อครั้งที่ดาราหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ อย่าง "นาวิน ต้าร์"  ได้โพสภาพหวานมือสองมือจับกัน โดยมีแหวนเพชรเม็ดโตถูกสวมอยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิง พร้อมแท็กไปหาไฮโซสาววัย 33 ปี "น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" ไม่เพียงแค่นั้น ดาราหนุ่มยังได้ตอกย้ำความหวาน ด้วยการโพสภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมติดแฮซแท็กว่า "ภริถ่ายให้" ที่ย่อมาจากคำว่า "ภริยาถ่ายให้" นั่นเอง ทำเอาหลายคนต่างออกอาการงงไปตามๆกัน ว่าสรุปแล้วสถานะหนุ่มต้าร์กับไฮโซสาวรายนี้นั้น ไปแต่งงานกันตอนไหน 

จนกระทั่งล่าสุด เพิ่งถึงบางอ้อชัดๆ ก็วันนี้เอง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ชัด ว่าเป็นไปตามที่เข้าใจกัน ตนเองไม่โสด แถมแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยกับไฮโซสาว

 

 

" ก็เป็นไปตามที่หลายคนเข้าใจครับ จริงๆ ถ้ามีงานที่จะแถลงให้เป็นข่าวต่อสื่ออยากจะให้ไปถามพี่ก้อง ปิยะ แล้วกัน ผมเองไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้ เมื่อถามว่าต้องรออีกนานแค่ไหนถึงจะแถลง คือผมมองแบบนี้นะครับ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะถามในฐานะของสื่อมวลชน แต่ผมรู้สึกว่าหลายๆ คนคงจะจับตามองผมอยู่เกี่ยวกับเรื่องของความรัก ว่าเราคบกับใคร ไปถึงไหน ยังไง ซึ่งลำพังตัวผม ผมเข้าใจว่าผมเป็นบุคคลสาธารณะ มีอะไรก็มาแบ่งปันกัน แต่ในฐานะของคนที่มาเป็นคู่ชีวิตผม ผมว่าไม่จำเป็นที่เขาจะต้องมีฐานะในลักษณะที่เป็นคนสาธารณะเหมือนผม เพราะฉะนั้นผมคิดว่าผมอยากจะแยกแยะเป็นเรื่องๆ ครับ ชีวิตของผมในส่วนการทำงานในวงการบันเทิงก็ส่วนหนึ่ง แต่ชีวิตในส่วนครอบครัวผมมันไม่ควรเป็นเรื่องสาธารณะ ผมจึงคิดว่าควรเคารพในส่วนนี้ของผมด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดมีอะไรที่ผมอยากจะพูดเดี๋ยวผมจะพูดเอง ผมไม่อยากจะตอบให้กำกวมนะครับ

 

หัวใจของผมตอนนี้ก็แฮปปี้ดี (แต่งงานแล้ว??) ครับ ผมไม่โสดแล้ว มีครอบครัวแล้ว (แต่งงานแบบเงียบๆ!?) ครับ ผมแต่งงานแล้วครับ "
 

 


ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก : sanook.com
ขอบคุณภาพจาก IG numwanz, navintar

-----------------------------------------------
เรียบเรียงโดย : วีรัญญา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved