อึ้งแรง!!! "พิธีกรหนุ่ม"แอบนอกสคริปต์18+ หลัง"นางแบบหุ่นเซี๊ยะ"มายืนให้ลูบไล้ทาครีมกลางรายการสด! จนสุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝันนี้ขึ้น!? ทำช็อกทั้งสตู!!

2017-02-25 18:13:55เกิดเป็นเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ “นางแบบหุ่นเซี๊ยะ” ออกอาการไม่พอใจสุดขีดหลังเธอได้รับเชิญมาออกรายการสด ยืนเป็นโมเดลให้ “พิธีกรหนุ่ม” ลูบไล้ทาครีมบนเรือนร่าง แต่ไม่รู้ว่าเธอรู้สึกว่าพิธีกรหนุ่มคนนี้แอบนอกสคริปต์เกินบทหรือเปล่า เพราะหากทาเฉยๆก็คงไม่เท่าไร แต่นี่เหมือนเขาจะแอบคิดอะไรบางอย่างไรหรือเปล่า????

 

 

จนเมื่อทาไปได้สักพักเธอก็เริ่มออกอาการไม่พอใจ และพีคสุดคือเมื่อพิธีหนุ่มทาครีมตรงช่วงก้น เธอก็ถึงกับฟิวส์ขาด!! โมโหแรง หันไปตบตีพิธีหนุ่ม เปิดฉากเดือดกลางรายการสด แบบโนสนโนแคร์ ก่อนจะเดินออกไปจากฉากอย่างไม่พอใจ

โดย Youtube : Diana Lila ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “Model Rages On Live TV After Host Gets Handsy While Applying Lotion” ที่ล่าสุดมียอดเข้าชมกว่า 3 แสนวิว นอกจากนั้นคอมเม้นท์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างก็สังเกตได้ว่าหนุ่มพิธีกรนั้นมีอาการแปลกจริงๆระหว่างที่เขาละเลงครีมไปที่ตัวของนางแบบสาว

 

แหม่ะ เจออย่างนี้เข้าไป ใครจะไปทนไหวล่ะจริงไหม? นี่มันจงใจลวมลามกันต่อหน้าประชาชีชัดๆ

 

ทาครีมให้ทั่วทั้งตัว

เริ่มไม่พอใจแล้วค่ะ

ยอมให้อีกแค่ครั้งเดียว

ไม่ไหวแล้ว!! นี่ทาครีมหรือลูบอะไรกันแน่

เปิดฉากตบตีกลางรายการสด นางแบบไม่พอใจ เดินออกไปซะเลย ไม่ถ่ายแล้ว!!

 

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : Diana Lila

-------------------------------------

เรียบเรียง : วริศรา Tsood.com

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved