ล้วงคอแทบไม่ทัน!! หนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊กเจอ "สิ่งแปลกปลอม" สุดสะพรึงในขวดน้ำอัดลมยี่ห้อดัง!

2017-02-24 20:08:03

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานในวันนี้ (24 ก.พ. 60) ว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์สุดสะพรึง ที่ชายชาวเม็กซิกันรายหนึ่งอ้างว่าพบสิ่งแปลกปลอมอยู่ในขวดน้ำอัดลมยี่ห้อดังที่เพิ่งเปิดออกมา

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

นายอีริก ดิกซอน หนุ่มชาวเมืองซาน เปโดร การ์ซา การ์เซีย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเม็กซิโก ได้ไลฟ์สดเฟซบุ๊กเหตุการณ์ที่เขาพบซากหนูตายอยู่ในขวดน้ำอัดลมไดเอท โค้ก ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 5.7 ล้านคน โดยเขาอ้างว่าเจอสิ่งแปลกปลอมสีดำบริเวณใต้ฝาขวด สงสัยว่าอาจมีบางอย่างอยู่ในขวดน้ำอัดลมขวดนี้ จึงตัดสินใจไลฟ์สดเฟซบุ๊กเพื่อให้ทุกคนเห็น

 

 

 

จากนั้นเขาได้เปิดฝาขวดน้ำอัดลมออกและโชว์ให้เห็นเศษขนสีดำที่อยู่ใต้ฝาขวดดังกล่าว แล้วเขาจึงรินน้ำในขวดลงไปในอ่างล้างจานจนหมด ผู้เข้าชมต่างตกตะลึงเมื่อเห็นว่ามีซากหนูสีดำตัวหนึ่งค้างอยู่ที่คอขวด ทำเอารู้สึกสะอิดสะเอียนไปตามๆ กัน ขณะที่หนุ่มเจ้าของคลิประบุว่า เขาเพิ่งซื้อไดเอท โค้กขวดนี้มาจากร้านค้าแล้วสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ จึงอยากเตือนให้ทุกคนระวังก่อนจะดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

อย่างไรก็ตามมีผู้เชี่ยวชาญและผู้ชมบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่า ขณะที่ชายหนุ่มเปิดฝาขวดน้ำอัดลมออก ทำไมถึงไม่มีเสียงฟู่ของก๊าซที่ถูกอัดอยู่ภายใน เหมือนกับว่าฝาขวดเคยถูกเปิดออกมาแล้วก่อนหน้านี้ ทำให้หลายคนเริ่มสงสัยและรู้สึกไม่เชื่อถือ ขณะที่ทางบริษัทผู้ผลิตยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แต่อย่างใด

 

ขอขอบคุณ  :  mirror.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved