หลอนกลางดึก ?! หนุ่มโบก "แท็กซี่" นั่งไปไม่ทันไรหันมอง "หน้าต่าง" ต้อง "ช็อก" เจอเต็มๆถึงกับรีบถ่ายรูปลงโซเชียล!! พีคกว่าชาวเน็ตสตั้น 10 ตลบมันเป็นอย่างที่คิดไว้ !!(ชมภาพ)

2017-02-23 15:11:03 

ภาพจากเฟซบุ๊คดังกล่าว


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าขนหัวลุกที่ชาวเน็ตเป็นจำนวนมากต่างแชร์และเข้าไปคอมเม้นท์ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ  Pronthep Wonganu ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวหลังจากได้ขึ้นรถแท็กซี่คันหนึ่งขณะกำลังไปงานเลี้ยง แต่เมื่อขึ้นรถมาแล้วกลับเจอเรื่องราวแปลกๆ

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 60 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pronthep Wonganu ได้เล่าเหตุการณ์ว่าตนเองได้นั่งแท็กซี่คันหนึ่งเพื่อเดินทางไปรอพี่ชายอีกคนที่จะไปงานเลี้ยง ระหว่างที่นั่งบนรถเขาสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติคือ "กลิ่นธูป" เมื่อสังเกตมองพี่คนขับก็นิ่งไม่หันมาคุยอะไรเลยไม่เอะใจ

.

 

หลังจากนั้นไม่นานเขาได้โทรศัพท์คุยกับพี่ที่นัดกัน ระหว่างนั้นหันไปมองที่หน้าต่างพบว่าเจอ "เด็กคนหนึ่งนุ่งจุงกระเบนใบหน้าอ้วนท้วนสมบูรณ์ผิวขาวเก้าจุกนุ่งจุงกระเบนขนาดตัวประมาณหนึ่งฝ่ามือขนาดที่พอดีกับรูปปั้นกุมารเลี้ยงกันกำลังจ้องมาที่ผมและพนมมือไหว้ผมอยู่" ด้วยความคิดว่ากำลังมาขอส่วนบุญ เลยรีบหันหน้ากลับมาพร้อมกับถามพี่คนขับว่าเลี้ยงกุมารทองใช่หรือไม่

 

.

ซึ่งพี่คนขับได้ตอบกลับมาว่า "น้องรู้ได้ยังไง" ยิ่งทำให้เขาตกใจและบอกว่าเขาตามมาบนรถพี่ ผมเห็น หลังจากนั้นหนุ่มคนนี้เลยถ่ายรูปหน้าต่างมาให้ชาวเน็ตชมดังภาพต่อไปนี้

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ได้เห็นภาพของหนุ่มคนนี้แล้วพบว่า เป็นการแกล้งอำชาวเน็ตเล่นๆเท่านั้นเพราะภาพที่เห็นคือสติกเกอร์ "เด็กนุ่งโจ่งกระเบน" ทำท่าสวัดดีที่กระจกด้านข้างเขา

.

ภาพข้อความจากหนุ่มที่เล่าประสบการณ์

 

ในขณะที่ชาวเน็ตเห็นต่างกดแชร์ถึง 25,000 กว่าครั้งและกดไลค์พร้อมกับฝากบอกถึงเจ้าของโพสต์ว่าเอาเน็ตคืนมา ในขณะที่บางส่วนขำๆว่าเป็นเรื่องตลก

ข้อความชาวเน็ต

 

 

ขอบคุณที่มา Pronthep Wonganu

เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved