ช็อคทั้งประเทศ !! "ดาราสาวชื่อดัง" ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ "รุมโทรม" ในรถของตัวเอง นานกว่า 2 ชั่วโมง ยิ่งแค้นหนัก! เมื่อรู้ว่าคนใกล้ชิดมีส่วนรู้เห็น เหมือนตายทั้งเป็นโดยไม่ทันตั้งตัว !!!

2017-02-22 21:08:25

นับว่าเป็นเรื่องสุดสะเทือนใจอย่างมากเลยทีเดียว หลังจากสำนักข่าวอินเดียเอ็กซ์เพรส ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมตัวชายกลุ่มหนึ่งซึ่งร่วมกันก่อเหตุลักพาตัวนักแสดงสาวชื่อดัง วัย 23 ปี และได้กระทำชำเราเธอเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (17 กุมภาพันธ์ 2560) ในขณะที่นักแสดงสาวกำลังเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่เมืองโคชิ ประเทศอินเดีย


โดยนักแสดงสาว เล่าว่า เธอมีคนขับรถที่พาเธอไปกองถ่ายมีชื่อว่านายมาร์ติน ซึ่งในระหว่างทางเขาได้โทรศัพท์หาใครบางคนและได้สอบถามเธอว่าเธอรีบไปเมืองโคชิหรือไม่

 
ในขณะเดินทางสถานการณ์ทุกอย่างดูปกติดีจนกระทั่งรถออกมาห่างจากเมืองโคชิราว 25 กิโลเมตร มีรถตู้คนหนึ่งพุ่งเข้ามาชนด้านข้างรถของนักแสดงสาว มาร์ตินจอดรถและลงไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้ชาย 4 คนลงมาจากรถตู้ บุกเข้ามาในรถของนักแสดงสาวแล้วขับหนีไป โดยมาร์ตินขึ้นไปบนรถตู้และขับจี้ตามมาติด ๆ ในระหว่างที่รถกำลังวิ่งไปเรื่อย ๆ นั้น นักแสดงสาวถูกกลุ่มผู้ชายที่บุกขึ้นมาบนรถกระทำชำเรา พวกมันผลัดเวียนกันข่มขืนเธอและได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเอาไว้ ช่วงเวลาอันเลวร้ายดำเนินไปราว 2 ชั่วโมง กลุ่มคนร้ายได้จอดรถและปล่อยนักแสดงสาวไว้ในโคชิ มาร์ตินที่ขับรถตู้ตามมาติด ๆ รีบเข้ามาช่วยนักแสดงสาวและพาเธอไปที่บ้านของผู้กำกับหนังที่อยู่ในเมือง

หลังจากได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมายังบ้านผู้กำกับ นักแสดงสาวได้เล่าเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอ เธอกล่าวว่าเธอรู้จักผู้ก่อเหตุเกือบทั้งหมด โดยมี 2 คน ทำงานในวงการภาพยนตร์ และอีกคนหนึ่งคืออดีตคนขับรถเก่าของเธอเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งสืบหาตัวคนร้ายหลังจากนั้นและสามารถจับกุมตัวทั้งหมดได้ในที่สุด

 
จากการสอบสวนนายมาร์ติน จึงได้ทราบว่า เขามีส่วนสมรู้ร่วมคิดกับเรื่องทั้งหมด อุบัติเหตุรถชนที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเหตุการณ์ตบตาที่จัดฉากขึ้นเท่านั้น โดยมาร์ตินลงจากรถเพื่อเปิดทางให้กลุ้มคนร้ายขึ้นมาบนรถแล้วขับพานักแสดงสาวออกไป

 
จากเหตุการณ์ดังกล่าวก่อให้เกิดกระแสความไม่พอใจลุกลามไปทั่วอินเดีย ในขณะที่สมาชิกของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทางตอนใต้ของอินเดียส่วนใหญ่ออกมายอมรับว่ารู้สึกช็อกและไม่อยากจะเชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น บางรายระบุว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องยุติการจุดเทียนเพื่อแสดงความเสียใจ แต่ต้องกลับมาทำให้กฏหมายเข้มแข็งเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครที่จะกล้าลงมือทำเรื่องเช่นนี้อีก

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved