คนเดียวในโลกหรือเปล่า !! "หญิงสาวคนนี้" เลือกจะทำอาชีพเป็น "นักทดสอบเซ็กส์ทอย " แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเงินเดือนจะสูงลิ่วกว่าหลักแสน !!??

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Women

คนเดียวในโลกหรือเปล่า !!
Published on: 17 ก.พ. 2560

ในสมัยคนทำมาหากินก็มีอาชีพแปลกๆใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย และในปัจจุบันมีหนึ่งอาชีพที่ผุดขึ้นแบบงงไม่เคยคิดว่ามันจะมีอยู่จริงบนโลกนี้ นั้นคือ "เจ้าหน้าที่ทดสอบอุปกรณ์เซ็กส์ทอย"  ถือว่าสร้างตะลึงแตกตื่นไม่น้อยเลย เพียงได้รู้ว่าอาชีพนี้มีอยู่จริง แถมคนที่ทำอาชีพคือ "ผู้หญิง" อีกต่างหาก แต่ไม่ใช่แค่นั้น มันยังมีรายได้ดีสูงลิ่วกว่าพนักงานบริษัทด้วยซ้ำ

 
โดยเธอคนนี้ชื่อว่า "Cara Houiellebecq" เธอยืนยันจากปาก เธอเป็น "เจ้าหน้าที่ทดลองเซ็กส์ทอย" ซึ่งในออฟฟิคของเธอจะมี "เซ็กส์ทอยมากมายกว่า 2000 อัน" ที่เธอทำการตรวจสอบในทุกวัน โดยส่งมาที่บ้าน4-5 ครั้ง ต่อสัปดาห์  และเธอต้องใช้เวลากว่า 7 ชั่วโมงในการทดสอบ คงไม่ต้องถามนะว่าเธอทดสอบด้วยวิธีไหน 555

 

 

 

 
ตอนนี้เธอคิดว่า การทดสอบเซ็กส็ทอยกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทางเพศของเธอไปแล้ว เพราะมันทำให้เธอมีแนวคิดการเขียนหนังสือทางเพศ และริเริ่มการทดสอบเซ็กส์ทอยแบบนี้ การทำอาชีพมันรายได้ดีมาก ซึ่งเธอมีรายได้กว่าเดือนละ 7 แสนบาท  ซึ่งมันไม่ทำให้เธอเบื่อเหมือนกับงานธนาคารที่เธอเคยทำมาด้วย ปัจจุบันCara อายุ 33 ปี เป็นคุณแม่ลูก 2 เธอเป็นคนที่เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ทอย

 

 

 

 

 


ข้อมูลจาก : kaijeaw
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา  T-Sood.comTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107