แทบหงายหลัง !! "ชาวประมง" พยายามดึงอวนยังไงก็ไม่ขึ้น คิดว่าจับได้ "ปลาตัวใหญ่" แน่ๆ แต่ต้องช็อคตาตั้ง เมื่อลงไปดูแล้วพบความจริงแบบไม่คาดฝัน !!(คลิป)

2017-02-17 11:09:54เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องระทึกไม่น้อยเลยถ้าใครได้เจอเหตุการณ์แบบนี้ เมื่อแหล่งข่าวต่างประเทศ ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอสุดระทึกของ "ชาวประมง" ที่ออกดไปหาปลาในท้องทะเลตามปกติ แต่สุดท้ายกลับไม่ได้เจอเหตุการณ์ปกติ เพราะเค้ากลับต้องเจอเหตุการณ์แบบไม่คาดฝันว่าในชีวิตจะเจอ

 

โดยในคลิปนี้เป็นการเรื่องราวที่ "ชาวประมง" กำลังพยายามจะลากอวนกลับขึ้นมาบนเรือ แต่มันกลับดึงไม่ขึ้นสักที เลยต่างคิดกันว่า "คงจะจับได้ปลาตัวใหญ่แน่ๆ  แต่สุดท้ายความสงสัยก็ถูกคลายออก เมื่อได้ "ส่องกล้อง" ลงไปสำรวจก็ต้องตกใจแรง เมื่อพบความจริงสาเหตุที่ดึงไม่ขึ้นก็เพราะว่า  "ฉลามวาฬ" ตัยักษ์กำลังดูดเอาปลาที่อยู่ในอวกไปกินต่างหาก ไม่ได้จับได้ปลาตัวใหญ่อย่างที่คิด สร้างความตกตะลึงอย่างมาก

 

 

ที่ตกตะลึงก็เพราะว่าความเป็นจริง "ฉลามวาฬ" เป็นสัตว์ที่อาศัยอยู่ในน้ำลึก แล้วปกติจะขึ้นมากินแพลนตอนในตอนกลางคืนโดยใช้การ "ดูดน้ำเข้าปาก" แล้วผ่านช่องกรอง โดยจะทิ่งตัวเป็นแนวดิ่งกับพื้นน้ำ และไม่น่ามาโผล่จุดนี้ สร้างความประหลาดใจอย่างมาก

 

 

 

 

 

คลิปจาก : panuchit janmud
-----------------------------------
เรียบเรียงโดย : สุภัทชา  T-Sood.com

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved